Tag: NSƯT Thanh Tuấn

Nghệ sĩ Giang Châu qua đời sau thời gian lâm nhiều trọng bệnh

TTO - Theo thông tin từ gia đình, NSƯT Giang Châu đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6h30 sáng 8-5 tại nhà riêng ở quận Tân Phú (TP.HCM)

Có thể trình Thủ tướng trường hợp Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đang cân nhắc đề nghị hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT bỏ phiếu lại với các trường hợp NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu; cần thiết có thể xem xét trình lên Thủ tướng.

Bộ sẽ cố hết sức về trường hợp của NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn

TTO – ‘Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức về trường hợp của các NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn… Làm sao để có sự ghi nhận xứng đáng cho các nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho văn hóa, nghệ thuật nước nhà’.

NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn ‘trượt’ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

TTO - Tin từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chiều 2-7, NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu… không có tên trong danh sách các nghệ sĩ đi tiếp vào vòng xét tặng danh hiệu NSND của hội đồng cấp Nhà nước.

Nguyễn Văn Khởi giành Chuông vàng vọng cổ 2017 với 100 triệu đồng

TTO - Tối 24-9, Nguyễn Văn Khởi, sinh năm 1988, đến từ Kiên Giang đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác giành giải Chuông vàng vọng cổ lần thứ 12 trị giá 100 triệu đồng.

Danh ca Thanh Tuấn: Anh kép có giọng ca quá đặc biệt

TTO - Giải Chuông vàng vọng cổ lần thứ 12 - năm 2017 có sự thay đổi nhỏ. Ở vòng tuyển chọn, ngoài ba giám khảo NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Quế Trân và NSƯT Lê Tứ còn có vị giám khảo khách mời là NSƯT Thanh Tuấn.

Nghe ca cổ như chuyến xe nhiều cảm xúc về miền Tây

TTO - Tối 10-9, đêm thi thứ 2 vòng chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ 2017 đã diễn ra. Vòng thi này 7 thí sinh được chọn sẽ dự thi bài ca cổ, biểu diễn cùng nghệ sĩ khách mời.

NSƯT Thanh Tuấn hát cải lương ở phòng trà

TT - Tối 6-1, trong chương trình cải lương của phòng trà Tiếng Xưa, NSƯT Thanh Tuấn sẽ xuất hiện với vị trí giọng ca cải lương vàng, ông thể hiện bài ca cổ Nhớ Nha Trang và diễn trích đoạn vở Người tình trên chiến trận.