Tag: NSND Lan Hương

Tin tức giải trí 21-5: Netflix phát tập đặc biệt của Persona để tưởng nhớ Sulli

Một số tin tức đáng chú ý: Phim của Leonardo DiCaprio được giới phê bình tin sẽ thắng giải Oscar; Loạt phim về Sulli sẽ được chiếu trên Netflix...

Đạo diễn Phan Đăng Di từng kỳ vọng Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) sẽ trở thành Liên hoan phim Busan thứ hai của châu Á. Kỳ vọng này nếu thực hiện được sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thương hiệu gắn với liên hoan phim.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên: Đến được liên hoan phim là đã thắng rồi

Sau khi chinh chiến tại nhiều liên hoan phim quốc tế, Bùi Thạc Chuyên cho rằng mang phim dự thi ở quê nhà không khó vì đến được liên hoan phim là vui rồi.

Moon So Ri: 'Việt Nam rất thân thuộc, tôi mong gặp lại Trần Anh Hùng'

Sáng 10-5, tại Đà Nẵng, minh tinh Hàn Quốc Moon So Ri chia sẻ về điện ảnh Việt Nam và vai diễn của cô trong phim "Phong hậu" (Queenmaker). Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng có những chia sẻ riêng.

‘Bí kíp’ chi tiêu dịp Tết của ‘mẹ chồng’ Lan Hương

Bên cạnh việc mua sắm vừa đủ, tận dụng các ưu đãi,… ‘mẹ chồng’ Lan Hương còn có bí kíp chi tiêu thông minh nào để đón một mùa Tết 2023 sung túc, đủ đầy và ý nghĩa cùng gia đình, người thân?

Diễn viên Lan Hương quay trở lại với vai mẹ chồng trong phim ngắn Tết 2023

Vai diễn 'mẹ chồng quốc dân' một lần nữa lại được NSND Lan Hương đưa lên màn ảnh nhỏ nhưng với sự xuất hiện hoàn toàn khác biệt, mới mẻ và đầy thực tế.

NSND Lan Hương không dám ra đường vì vai mẹ chồng bị 'ném đá'

Diễn viên Lan Hương thừa nhận không dám ra đường sau mỗi tập phát sóng “Thương ngày nắng về”.

Phim Bẫy ngọt ngào đạt doanh thu tốt, Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ

TTO - Thùy Tiên trở về trường cũ tri ân thầy cô, trao học bổng; 'Thương ngày nắng về' hoãn quay vì diễn viên mắc COVID; Đinh Hà Uyên Thư tạo dấu ấn doanh thu phòng vé; Kêu gọi làm phim ngắn bảo vệ môi trường... là những tin được quan tâm ngày 23-2.

NSND Lan Hương làm khán giả 'tức nổ mắt' vì vai mẹ chồng

Vai mẹ chồng đồng bóng, thích soi mói, hành hạ con dâu, coi thường thông gia trong 'Thương ngày nắng về' của NSND Lan Hương khiến khán giả ức chế, muốn tắt tivi.

NSND Lan Hương bất ngờ ngồi ghế nóng Miss Tourism Vietnam 2020

Xuất hiện bên cạnh hoa hậu Ngọc Hân và và hoa hậu Khánh Ngân cùng các nhà thiết kế, NSND Lan Hương đã chọn ra các ứng viên tiềm năng cho Miss Tourism Vietnam 2020.