Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022
Novaland phát động cuộc thi ảnh
Tập đoàn Novaland cho hay vừa phát động Cuộc thi ảnh Novaland - Cho cuộc sống bừng sáng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 190 triệu đồng.
![]() |
Đoàn thành viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP.HCM tác nghiệp tại dự án Lakeview City (Q.2) |
Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn này, nhằm thu hút sự quan tâm của cư dân và cộng đồng đam mê chụp ảnh.
Ban tổ chức cho hay hiện vẫn đang tiếp tục nhận ảnh dự thi tại website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn. Theo đó, người dự thi chỉ cần chụp các bức ảnh có chủ đề liên quan đến Novaland như công trình đã bàn giao, dự án đang thi công, khoảnh khắc sống…, và đăng kí tại website chương trình.
Ban tổ chức cho hay có 2 giải nhất lên đến 30 triệu đồng/giải (1 giải cho cư dân và 1 giải cho cộng đồng) cùng nhiều giải thưởng khác.
Sau một ngày trải nghiệp chụp hình tại một số dự án Novaland, anh Nguyễn Quốc Dũng - Hội viên Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP.HCM nhận xét: “Công trình của Novaland rất rộng, có nhiều tòa tháp rất cao. Bức ảnh vừa phải thể hiện được sự hoành tráng và vĩ đại của công trình, vừa phải cho thấy được đường nét và tính nghệ thuật. Tôi sẽ đầu tư thêm thời gian săn hình vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày và sử dụng flycam để khai thác thêm các góc ảnh từ trên cao.”
Ban tổ chức cho hay website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn vẫn tiếp tục nhận ảnh dự thi đến hết ngày 15-8-2017. Top 50 bức ảnh đẹp nhất từ các các thí sinh sẽ được chọn để tranh tài trong vòng bình chọn online từ 26-8 đến 10-9-2017.
Giám khảo “bật mí” cách chụp hình đạt giải cao Theo ông Lý Hoàng Long - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, giám khảo của cuộc thi - để đạt giải cao trong cuộc thi, thí cần cần chú ý một số điểm như sau: - Với ảnh chụp công trình kiến trúc: bức ảnh cần bảo đảm độ nét sâu, tránh để phối cảnh bị đổ quá nhiều - Với góc nhìn toàn cảnh: ánh sáng đẹp nhất là ánh sáng chếch (thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn trong ngày), thí sinh cần di chuyển xung quanh để có nhiều góc khác nhau, vị trí 45 độ sẽ tạo khối của công trình tốt hơn vị trí trực diện. - Nếu muốn thể hiện khung cảnh đêm, thí sinh nên chọn lúc chạng vạng khi thành phố vừa lên đèn nhưng bầu trời vẫn còn xanh. - Để bức ảnh dự thi được đánh giá cao, thí sinh cần tập trung với tính mới lạ, thông điệp của bức ảnh và kỹ thuật chụp.
Đối với cư dân, tuy không phải ai cũng được trang bị máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng với lợi thế sân nhà, các cư dân Novaland cũng đang rất tích cực tham dự cuộc thi với các bức ảnh về nội thất và các khoảnh khắc đẹp trong sinh hoạt gia đình. Các bức ảnh có cảm xúc chân thực này cũng được Ban giám khảo đánh giá rất cao và có hẳn một giải nhất trị giá 30 triệu đồng dành riêng cho cư dân chiến thắng.
|
-
TTO - Hàng vạn cổ động viên đang tìm mọi cách để sở hữu tấm vé vào sân Mỹ Đình xem trận chung kết bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Thái Lan. Dù vậy, ban tổ chức thông báo vé đã bán hết.
-
TTO - Với gói hỗ trợ mới trị giá 40 tỉ USD, sẽ sớm có vũ khí thêm cho Ukraine; Tổng thống Mỹ tiếp lãnh đạo Phần Lan và Thụy Điển tại Nhà Trắng; Thêm nhiều nước phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ... là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày.
-
TTO - Tổng số nắp chắn rác trộm trên cầu Thủ Thiêm 2 trị giá 11 triệu đồng nhưng được bán cho một tiệm ve chai và một người chạy ba gác với giá 1,1 triệu đồng.
-
TTO - Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có quyết định cách chức chủ tịch Ủy ban Chứng khoán đối với ông Trần Văn Dũng do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác. Ủy ban Chứng khoán được giao cho Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi phụ trách, điều hành.
-
TTO - Người hâm mộ châu Á nhận định trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Malaysia quá căng thẳng, khi hai đội đều chơi rất quyết tâm và Việt Nam xứng đáng có được chiến thắng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận