Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nova Medic Sài Gòn: Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

01/03/2022 11:30 GMT+7

Ngày 28-2, Nova Healthcare tổ chức khánh thành tòa nhà phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic Sài Gòn tại TP.HCM, cung cấp thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.

Nova Medic Sài Gòn: Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Tòa nhà Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic Sài Gòn sẽ được Nova Healthcare phối hợp cùng MediVerbund AG vận hành

Tọa lạc tại 187 Nguyễn Văn Trỗi (phường 10, quận Phú Nhuận), tòa nhà Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic Sài Gòn có diện tích 1.700m2, quy mô 4 tầng, với đầy đủ các chuyên khoa. Đây là phòng khám được trang bị nhiều thiết bị y tế mới và hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Philips, Siemen, Olympus, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của Nova Healthcare mỗi năm.

Tòa nhà được Nova Healthcare hợp tác với MediVerbund AG - Hiệp hội Y tế Đức với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động - phối hợp vận hành.

Tòa nhà Phòng khám được khánh thành đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích của NovaGroup, đem đến các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân và cộng đồng.

Tại lễ khánh thành, đại diện NovaGroup cho biết, sau nhiều tháng chuẩn bị trong thời gian khó khăn của dịch bệnh bùng phát, Nova Healthcare đã hoàn thành tòa nhà Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic Sài Gòn, khởi đầu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn châu Âu tại trung tâm TP.HCM.

"Với mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất, Nova Healthcare liên tục hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một hệ thống phòng khám y tế chuyên nghiệp, tiên phong trong công tác xây dựng và phát triển mô hình hoạt động Bền vững - Chuẩn xác - Hiệu quả - Chuyên nghiệp; một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng", đại diện NovaGroup chia sẻ.

Nova Medic Sài Gòn: Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Ông Werner Baumgartner - chủ tịch HĐQT MediVerbund AG - phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Werner Baumgartner - chủ tịch Hiệp hội Y tế Đức MediVerbund AG - khẳng định: "Mục tiêu của chúng tôi đối với dự án này không chỉ thành công về mặt kinh tế mà còn mang lại cho người dân Việt Nam những phương pháp chăm sóc y tế chất lượng. Đức và Việt Nam xa cách nhau về địa lý nhưng chúng tôi sẽ xây cầu nối, làm mọi cách để cùng nhau cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt về y tế, tuân thủ tiêu chuẩn tốt nhất của cả hai bên, cho người dân TP.HCM và Việt Nam".

Trước đó, ngày 27-2, NovaGroup cùng với đối tác MediVerbund AG đã tổ chức lễ động thổ công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiet. Sự ra đời của hai công trình sẽ là khởi đầu cho chiến lược nối kết vùng của quần thể du lịch: TP.HCM - Bà Rịa Vũng Tàu - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang. Tất cả các tiện ích thiết yếu, tiện ích về sức khỏe, an ninh, an toàn cho du khách sẽ được triển khai cho cả 5 vùng. Trong tương lai gần, tập đoàn sẽ có 5 phòng khám tại cả 5 khu vực trên.

Nova Medic Sài Gòn: Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 3.

Chủ tịch HĐQT NovaGroup cùng Chủ tịch Hiệp hội MediVerbund AG trực tiếp kiểm tra các thiết bị tại đây

Đề án liên kết 5 vùng tạo tiện ích cho khách du lịch, kết hợp với công nghệ thông tin sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo nên điểm đến mới rất hấp dẫn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch của quốc gia.

MINH DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận