Tag: Noru

Thoát chết thần kỳ trong đêm bão Noru

TTO - Ông Kiều Hà không thể tin được mình còn sống sau khi tường nhà đổ sập chỉ cách nơi ông nằm ngủ chưa đến 1 mét. Bà Đỗ Thị Tâm (vợ ông Hà) nằm dưới bức tường đổ sập, ngỡ chết nhưng vẫn thoát một cách thần kỳ sau bão Noru.

Trắng đêm chống bão, giảm thấp nhất thiệt hại cho người dân

TTO - Suốt đêm 27-9, tất cả các thành viên trong Ban chỉ đạo tiền phương không ngủ. Các lực lượng ứng trực 24/24 giờ họp chỉ đạo điều hành xuyên đêm ứng phó với siêu bão Noru nhằm giảm thiệt hại thấp nhất cho người dân.

Che chở nhau đi qua bão

TTO - Người dân các tỉnh miền Trung đã cùng dìu nhau đi qua cơn bão Noru (bão số 4) bởi hiện đa số họ đã có nhà kiên cố.

Về xóm Chan Chu, nhớ ký ức đau buồn 16 năm trước

TTO - Trước giờ bão Noru đổ bộ, những ngả đường ở xóm Chan Chu (thôn Tân An, xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi) người người lo chằng chống nhà cửa. Những gia đình ứng phó bão lại nhớ ký ức đau buồn 16 năm trước, bão Chanchu cướp đi mạng sống của 23 người.

Tin thế giới 26-9: Philippines đình trệ vì bão Noru; Ukraine nhận hệ thống phòng không tối tân Mỹ

TTO - Philippines tuyên bố ngừng công việc chính phủ, đóng trường học khi siêu bão Noru đổ bộ; phe cực hữu nổi lên tại bầu cử Ý; một số thành viên EU đòi cấm kim cương Nga; Ukraine nhận hệ thống phòng không tối tân của Mỹ là những tin tức đáng chú ý.

Biên phòng Quảng Ngãi kêu gọi hơn 6.200 lao động trên biển vào bờ

TTO - Lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đang có mặt ở các khu vực biển kết hợp với chính quyền địa phương các cấp kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào bờ tránh trú siêu bão Noru.