29/06/2018 05:54 GMT+7

Noo Phước Thịnh đi ngược thị trường với MV Đến với nhau là sai

Q.N. - Ảnh: PRIME
Q.N. - Ảnh: PRIME

TTO - Giữa thị truờng âm nhạc đang yêu chuộng các MV có nội dung, câu chuyện kể rõ ràng, Noo Phuớc Thịnh tự tin tung sản phẩm nhạc dance với những cảnh quay chỉ đơn thuần khoe vũ đạo.

Noo Phước Thịnh đi ngược thị trường với MV Đến với nhau là sai - Ảnh 1.

Dàn đèn cùng ánh sáng cực kỳ ấn tuợng của MV Đến với nhau là sai

Hơn hai tháng sau khi giới thiệu ca khúc Đến với nhau là sai trên sân khấu Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành và cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này trong sự chờ đợi của nguời hâm mộ.

Bản nhạc dance lần này là sự tái hợp của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau những ca khúc đã "oanh tạc" V-pop trước đây như: Gạt đi nước mắt, Cause I love you...

Noo Phuớc Thịnh chia sẻ ngay sau khi từ Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018 trở về, anh đã lập tức bắt tay vào việc thực hiện MV Đến với nhau là sai qua sự trợ giúp từ đạo diễn Khương Vũ và ekip Chaidao.

Noo Phuớc Thịnh hát Đến với nhau là sai

"Dẫu vậy, vì quá cầu toàn nên chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian cho phần dựng, hậu kỳ." Noo lí giải vì sao MV Đến với nhau là sai ra mắt khá muộn kể từ khi ca khúc này được giới thiệu lần đầu trên sân khấu.

Tuy thế, việc chậm trễ này lại là một duyên lành khi ở thời điểm hiện tại, khi Noo Phuớc Thịnh đã hoàn thiện đội của mình ở The voice - Giọng hát Việt 2018 thì chuyện tung ra một sản phẩm mới thật sôi động, sáng tạo đã khiến các học trò của Noo như đuợc tiếp thêm nhiều năng lượng.

Noo Phước Thịnh đi ngược thị trường với MV Đến với nhau là sai - Ảnh 3.

Các học trò đội Noo đến chúc mừng "thầy" ra MV mới

Có mặt trong buổi giới thiệu MV Đến với nhau là sai vào chiều 28-6, Samuel An - một thành viên đội Noo - cho hay cả đội đều rất phấn chấn khi được góp mặt vào những hoạt động âm nhạc thuờng nhật của huấn luyện viên của mình bên cạnh các hoạt động luyện tập, thi đấu tại The voice.

Là một bản nhạc dance, trước đó lại đã từng khai thác câu chuyện trong hầu hết các MV của mình nên lần này Noo Phước Thịnh quyết định “mạo hiểm” cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy cho Đến với nhau là sai lần này.

Gọi là “mạo hiểm” vì giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện để quảng bá thì MV Đến với nhau là sai lại đi một hướng ngược lại.

Đạo diễn Khương Vũ tiết lộ về ý tưởng cho các cảnh quay của MV Đến với nhau là sai đều được phát triển từ chính sân khấu mà Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018.

Noo Phước Thịnh đi ngược thị trường với MV Đến với nhau là sai - Ảnh 4.

Ngoài ánh sáng đẹp, MV còn khoa vũ đạo "cực chất" của Noo Phuớc Thịnh

Được biết, để có hệ thống đèn 100 cây này đáp ứng được đúng ý tưởng của đạo diễn thì ê-kíp sản xuất đã phải làm việc vô cùng khó khăn.

Có thời điểm, ê-kíp dự định phải thuê dàn đèn từ nước ngoài về Việt Nam để phục vụ cho cảnh quay dù chi phí sẽ đội lên khá cao. Nhưng may mắn là cuối cùng lại tìm thuê được từ Đà Nẵng mang vào TP.HCM kịp thời.

Noo Phước Thịnh đi ngược thị trường với MV Đến với nhau là sai - Ảnh 5.

Noo Phuớc Thịnh tuơi tắn trong buối giới thiệu MV vào chiều 28-6

Noo Phuớc Thịnh cho biết cùng với MV Đến với nhau là sai lần này, anh sẽ tổ chức hai showcase tại TP.HCM (20h ngày 28-6 tại Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h ngày 29-6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ) với chủ đề "Đến với nhau là sai hay đúng?"

Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh trong hai buổi này là các học trò của anh trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018.

26-6: Noo Phước Thịnh ra MV, Hà Anh sinh con gái 26-6: Noo Phước Thịnh ra MV, Hà Anh sinh con gái

TTO - Phương Mỹ Chi nói về Quang Lê, siêu mẫu Hà Anh sinh con gái đầu lòng, Gái già lắm chiêu 2 công bố nam diễn viên chính, Noo Phước Thịnh sắp ra mắt MV được đầu tư khủng là tin hot hôm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên