Noo Phước Thịnh đến Liên hoan nhạc Pop châu Á - Hong Kong 2018

28/02/2018 21:29 GMT+7

TTO - Liên hoan nhạc pop châu Á - Hong Kong 2018 vừa tung poster và trailer trong đó có Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện này

Trailer Hong Kong Asian Pop Music Festival

Liên hoan nhạc pop châu Á - Hong Kong 2018 (Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2018) sẽ được tổ chức vào ngày 23-3 tại Hồng Kông, bắt đầu từ 20h tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. 

Bên cạnh Noo Phước Thịnh đến từ Việt Nam còn có nhiều cái tên đáng chú ý như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Đài Loan), M.I.C (Trung Quốc)...

Đại diện của Noo Phước Thịnh cũng xác nhận với Tuổi Trẻ Online là Noo sẽ tham dự tuy nhiên phía Noo vẫn còn phải làm việc với ban tổ chức để gút lại lịch đến cũng như các tiết mục trình diễn của đại diện Việt Nam lần này. 

Xác nhận từ phía Noo Phước Thịnh cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ là ca sĩ Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Liên hoan nhạc pop châu Á - Hong Kong. 

Trước khi đến với liên hoan này, Noo Phước Thịnh cũng đã được mời trình diễn và xuất hiện tại Asian Song Festival 2016 ở Hàn Quốc, Influence Asia 2017 ở Malaysia, các minishow tại Nhật Bản cũng như các sự kiện giao lưu văn hoá lớn trong và ngoài nước. 

Vậy nên khán giả cũng đang rất trông chờ anh sẽ tiếp tục mang đến những tiết mục mãn nhãn tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018.

Noo Phước Thịnh đến Liên hoan nhạc Pop châu Á - Hong Kong 2018 - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh - Ảnh: Gia Tiến

Noo Phước Thịnh đến Liên hoan nhạc Pop châu Á - Hong Kong 2018 - Ảnh 3.

Tên của đại diện Việt Nam - Noo Phước Thịnh xuất hiện trẹn poster của sự kiện

Được tổ chức từ năm 2011, Hong Kong Asian Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ châu Á do Hong Kong tổ chức.

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ tranh tài với ba hạng mục: Giải thưởng siêu sao châu Á, Ca khúc xuất sắc nhất và Màn trình diễn xuất sắc nhất.

Hong Kong Asian Pop Music Festivalphát sóng đến hơn 10 quốc gia và 21 kênh tại hai châu lục. Ước tính số người xem đạt trên 300 triệu/năm.

Qua 7 mùa tổ chức, Hong Kong Asian Pop Music Festival có sự tham gia của 8 quốc gia/vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và chủ nhà Hong Kong.

Các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia sự kiện này như: Dung Tổ Nhi, Super Junior M, Seungri (Big Bang), Lâm Tuấn Kiệt, Cổ Cự Cơ, INFINITE, SNSD...


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận