17/07/2019 14:00 GMT+7

Nokia Smartphones xác lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh đa chiều

T.D.V
T.D.V

Ngày 09-7 vừa qua, HMD Global thiết lập kỷ lục mới cho 'Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất' do Tổ chức kỷ lục gia Việt Nam – Hội kỷ lục gia Việt Nam chứng nhận.

Nokia Smartphones xác lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh đa chiều - Ảnh 1.

Là thương hiệu smartphone tại Việt Nam mang đến xu hướng chụp ảnh đa chiều dành cho giới trẻ, thương hiệu Nokia chính thức ghi danh thêm một Kỷ lục mới của Việt Nam với "Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất". Kỷ lục được thực hiện tại đêm Gala của chuỗi sự kiện "Beauty of Yesterday" do Vietnam Fashion Academy (VFA) tổ chức vào ngày 06-7-2019 vừa qua với sự xuất hiện đầy ấn tượng của Khánh Linh (The Face).

Xu hướng chụp ảnh này đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên thương hiệu Nokia mang xu hướng này về Việt Nam giúp giới trẻ Việt tiếp cận dễ dàng với kiểu chụp ảnh mới lạ. Đến với "Khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones", từng khoảnh khắc chuyển động của cơ thể được hệ thống 24 chiếc Nokia smartphones lưu lại cùng lúc trong 01 giây, công nghệ này đã giúp những người tham dự thể hiện cá tính và thời trang cá nhân một cách mới lạ đầy sáng tạo. Khác với bức ảnh một chiều thông thường, những bức ảnh đa chiều được chụp bởi những chiếc Nokia smartphones với kỹ thuật này cho người dùng một góc nhìn hoàn toàn mới lạ và nổi bật về tổng thể không gian cùng những chuyển động tạo dáng.

Nokia Smartphones xác lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh đa chiều - Ảnh 2.
Nokia Smartphones xác lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh đa chiều - Ảnh 3.
Nokia Smartphones xác lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh đa chiều - Ảnh 4.

Ông Kyler Tan – Giám đốc HMD Global tại Việt Nam chia sẻ: "Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất" sẽ ghi lại những khoảnh khắc "thời trang chuyển động" của nhân vật chính trong bức ảnh và hi vọng trải nghiệm này sẽ thổi một làn gió mới vào nghệ thuật nhiếp ảnh bằng một hình thức mới lạ mà trước đây chưa từng có bất kỳ thương hiệu nào áp dụng".

Kỷ lục "Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất" sẽ góp phần chứng minh năng lực của những chiếc smartphone Android nói chung và Nokia smartphones nói riêng. Không chỉ tập trung về phần cứng, Nokia smartphones còn là những chiếc camera mạnh mẽ đầy tiềm năng để người dùng thỏa sức trải nghiệm và ứng dụng nó vào các hoạt động trong cuộc sống. Kỷ lục này không dừng lại ở con số 01 giây hay 24 chiếc Nokia smartphones mà còn là dấu ấn của sự sáng tạo, tiên phong theo một công nghệ đặc biệt, tối ưu cho người tham dự các sự kiện khi những tấm ảnh đạt được cả góc độ và tốc độ. Điều này đã khẳng định sức mạnh thương hiệu của Nokia tại thị trường Việt Nam, công nghệ không hề trừu tượng hay xa vời mà nó có thể xuất hiện ở bất kỳ lĩnh vực nào để tạo ra những điểm mới.

Khánh Linh The Face lộng lẫy trong Bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 điện thoại Nokia cùng lúc


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận