Tag: nới room

Ngân hàng Nhà nước nới room tín dụng cho các ngân hàng

Trong bối cảnh tín dụng 6 tháng mới đi được 1/3 chặng đường, Ngân hàng Nhà nước vừa có động thái giao thêm chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cho các ngân hàng để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng.

Ngân hàng Nhà nước 'nới' room: Gần 200.000 tỉ đồng 'tràn' ra nền kinh tế

TTO - Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) cho toàn hệ thống ngân hàng thêm khoảng 1,5 - 2%. Như vậy sẽ có thêm khoảng 200.000 tỉ đồng vốn cho nền kinh tế.

Tin vui từ ngân hàng

TTO - Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) cho toàn hệ thống ngân hàng thêm khoảng 1,5 - 2%.

Nới room tín dụng, khoảng 200.000 tỉ đồng có xoa dịu 'cơn khát' vốn cuối năm?

TTO - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng, khoảng 200.000 tỉ đồng sẵn sàng tung ra. Điều này góp phần tiếp sức cho người dân và doanh nghiệp, đặc biệt là những hồ sơ đã được làm từ trước và chỉ chờ đến lúc nới room để được giải ngân.

Nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% cho toàn hệ thống ngân hàng

TTO - Cuối ngày hôm nay, 5-12, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) cho toàn hệ thống ngân hàng thêm khoảng 1,5 - 2%.

Bốn ngân hàng tham gia tái cơ cấu ngân hàng yếu kém ‘rủng rỉnh’ room tín dụng

TTO - Tối nay 6-10, Ngân hàng Nhà nước vừa cấp thêm hạn mức tín dụng (room) cho bốn ngân hàng đã tham gia tái cơ cấu ngân hàng yếu kém theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước là VPB, HDB, MBB và VCB.

Sau nới room tín dụng: Nhân viên ngân hàng sợ... nghe điện thoại doanh nghiệp

TTO - Vài ngày sau khi được Ngân hàng (NH) Nhà nước nới hạn mức (room) tín dụng, việc giải ngân tại một số NH vẫn rất khó khăn do tỉ lệ được phân bổ quá ít. Doanh nghiệp hỏi, đến nỗi nhân viên NH... sợ nghe điện thoại.

Ngân hàng nào sẽ được tăng room tín dụng?

TTO - Đến chiều 6-9, nhiều ngân hàng vẫn đang hồi hộp chờ được cấp thêm hạn mức (room) tăng trưởng tín dụng. Nhưng nhìn vào những tiêu chí mà Ngân hàng Nhà nước nêu ra để xét tăng room, có thể dễ dàng đoán ra một số cái tên đầu tiên.

Ngân hàng đang đổ vốn quá nhiều cho bất động sản

TTO - Chuyên gia tài chính Đinh Thế Hiển đưa ra nhận định như trên tại Diễn đàn "Chiến lược huy động vốn của doanh nghiệp trong hoàn cảnh mới", do VCCI và tạp chí Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức chiều nay, 24-8.

​Vinamilk nới room: phụ thuộc vào kết quả đại hội cổ đông

TTO - Tỉ lệ nới room của Vinamilk cho các nhà đầu tư nước ngoài có nâng lên 100% so với mức 49% như hiện nay hay không “hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả đại hội cổ đông ngày 21-5 tới”.