Tag: Nội dung quảng cáo

Úc điều tra hành vi quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội

Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) vừa thông báo sẽ tiến hành điều tra nhằm phát hiện những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thông đồng với các thương hiệu mà họ đang quảng cáo để đăng tải nội dung quảng cáo sai sự thật.

Sự kỳ quặc của những viên thuốc giả

Loạt bài điều tra của báo Tuổi Trẻ về những viên thuốc giả, khách hàng uống thuốc cũng là dỏm để lòe người tiêu dùng đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

TTO - Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng…

Viên hỗ trợ điều trị tai biến gần 4 triệu đồng/hộp bị cảnh báo quảng cáo sai sự thật

TTO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo về 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị tai biến với nội dung quảng cáo gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm: Cumar Gold Kare và An Giáp Vương quảng cáo sai sự thật

TTO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng cẩn trọng với hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cumar Gold Kare và An Giáp Vương với nội dung quảng cáo sai sự thật, gây hiểu sai tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Cách chiều khách hàng 'có 1 không 2' của ứng dụng giao đồ ăn Loship

Đưa khách hàng vào chính những câu chuyện thương hiệu của mình, Loship đã có hướng tiếp cận phương tiện quảng cáo ngoài trời (Out-Of-Home) thú vị và sáng tạo.

Siết quảng cáo trên báo chí, Google, Facebook 'sướng rơn' vì hưởng lợi?

TTO - Các biện pháp quản lý ngày càng siết chặt doanh nghiệp quảng cáo trong nước, trong khi vẫn buông lỏng các nền tảng xuyên biên giới.

Loạn lang băm, 'thần y' quảng cáo trên YouTube, chỉ cần có tiền là 'chấp hết'?

TTO - Dễ dãi trong quản lý nội dung và dễ kiếm tiền đã biến YouTube trở thành nền tảng tiếp tay cho các quảng cáo "trời ơi", trong đó có nhiều quảng cáo gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hơn nữa là nhận thức của trẻ thơ.

Phát hiện nhóm người cho vay với lãi suất 'cắt cổ' 25%/tháng

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang lập hồ sơ xử lý, điều tra đối với nhóm 7 người cho vay với lãi suất “cắt cổ” lên đến 25%/tháng.

TP.HCM phạt nhiều cơ sở khám chữa bệnh 150 triệu

TTO - Thanh tra Sở Y tế TP.HCM ngày 13-3 cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn TP.HCM với số tiền hơn 150 triệu đồng.