Tag: nổ súng hoa cải

Thanh niên nổ súng tại trạm BOT Kiến Xương lãnh 14 năm tù

TTO - Ngày 20-10, TAND tỉnh Thái Bình xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Xuân Đại tổng cộng 14 năm tù về tội giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng liên quan vụ nổ súng tại trạm BOT Kiến Xương làm một người trọng thương.

Nghi phạm nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê ra đầu thú

TTO - Ngày 26-11, Công an tỉnh Thái Bình cho biết lực lượng chức năng vừa vận động được nghi phạm gây ra vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê, huyện Kiến Xương vào tối 23-11 khiến một người trọng thương đã ra đầu thú.

Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách?

TTO - Ngày 24-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng hoa cải làm một người trọng thương đêm 23-11 là mâu thuẫn trong quá trình tranh giành khách trước đó, không liên quan đến băng ổ nhóm "xã hội đen" như một thông tin trước đó.

Nổ súng tại trạm thu phí, một người trọng thương

TTO - Tối 23-11, tại khu vực trạm thu phí Thanh Nê thuộc huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ nổ súng hoa cải khiến một người bị trọng thương.

Bắt 3 nghi phạm trong vụ nổ súng trong đêm tại Tiên Lãng

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Phòng vừa bắt 3 nghi phạm liên quan vụ nổ súng hoa cải tại khu vực bến xe khách Tiên Lãng, Hải Phòng vào đêm 25-5 làm một người bị thương.

Chính quyền địa phương không thể vô can

TTO - Để xảy ra việc nghiêm trọng khiến người chết, người tù tội thì không thể nói các cấp chính quyền vô can bởi vụ việc tranh chấp kéo dài, dân kêu nhiều lần, nhiều cửa nhưng tất cả đều rơi vào thinh không.

Vụ nổ súng ở Đắk Nông: hai anh em ra đầu thú

TTO - Chiều 29-10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết hai anh em ruột là nghi can trong vụ án bắn súng hoa cải làm 3 người chết ở Đắk Nông đã ra đầu thú.

Khởi tố thêm hai người trong vụ bắn chết người ở Đắk Nông

TTO - Đến nay, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can ba người liên quan đến vụ xả súng hoa cải làm ba người chết, 16 người bị thương ở tiểu khu 1535 (xã Quảng Trực, Tuy Đức, Đắk Nông).

​Bị can nổ súng khiến 3 người chết trong vụ cưỡng chế đầu thú

TTO - Sáng 28-10, nguồn tin từ Bộ Công an cho biết, bị can Đặng Văn Hiến đã ra đầu thú, đang được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai.

Doanh nghiệp 'cưỡng chế' thay chính quyền là trái luật

TTO - Vụ nổ súng khiến 3 người chết tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) là đỉnh điểm đụng độ trong tranh chấp đất giữa người dân và doanh nghiệp. Và, việc công ty đi tổ chức “cưỡng chế” đất là trái pháp luật”.