Nổ súng cướp ngân hàng giữa ban ngày

06/09/2018 10:48 GMT+7

TTO - Sáng 5-9, hai thanh niên đi xe máy tới phòng giao dịch Ninh Hòa, gí súng khống chế mọi người yêu cần đưa tiền, và uy hiếp nhân viên bảo vệ.

Ngày 5-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ cướp tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa trên đường 2-4 (phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) vào 10h15.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm đó, khi nhân viên và khách hàng đang giao dịch đã xuất hiện hai thanh niên đi xe máy đến dựng xe bên ngoài. 

Một tên bịt mặt đã lao vào gí súng khống chế mọi người, yêu cầu bỏ tiền vào bao tải đưa sẵn. Tên còn lại bịt khẩu trang, đứng bên ngoài cầm súng uy hiếp nhân viên bảo vệ và những người khác, canh chừng cho đồng bọn.

Sau khi lấy tiền bỏ vào hai bao tải, hai đối tượng leo lên xe máy của mình bỏ chạy và thậm chí còn nổ súng bắn cảnh cáo để hăm dọa và tránh sự truy đuổi. 

Vụ cướp táo tợn của hai đối tượng đã được camera an ninh của ngân hàng ghi lại, hiện đang được trích xuất phục vụ quá trình điều tra.

Theo lãnh đạo chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa, bọn cướp đã lấy được một số tiền nhưng ngân hàng chưa thống kê số lượng cụ thể.

Bắt thêm nghi can cướp Ngân hàng An Bình tại Sài Gòn Bắt thêm nghi can cướp Ngân hàng An Bình tại Sài Gòn

TTO - Sau nhiều ngày truy lùng, Công an quận Tân Phú đã bắt được Nguyễn Ngọc Khuê - nghi can thứ ba trong vụ cướp Ngân hàng An Bình.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận