Thứ 4, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Nổ súng AK trong vụ hỗn chiến gây náo loạn trung tâm TP Móng Cái

19/06/2019 16:19 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ gồm khoảng 20 người, có sử dụng súng quân dụng gây náo loạn địa bàn trong chiều 18-6.

Nổ súng AK trong vụ hỗn chiến gây náo loạn trung tâm TP Móng Cái - Ảnh 1.

Khẩu súng AK được một nhóm giang hồ bỏ lại khi tháo chạy khỏi hiện trường - Ảnh: FACEBOOK

Ngày 19-6, lãnh đạo Công an TP Móng Cái cho biết các đội nghiệp vụ của Công an TP vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ hỗn chiến có sử dụng súng quân dụng giữa hai nhóm giang hồ gồm khoảng 20 người.

Cụ thể, vào khoảng 13h30 ngày 18-6, tại khu 5 phường Ka Long, TP Móng Cái xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm giang hồ. Ngoài dao kiếm mang theo, một nhóm còn sử dụng cả súng AK truy sát rượt đuổi nhau "như phim" qua một số tuyến đường.

Tiếp nhận được thông tin vụ việc, Công an TP Móng Cái đã cử lực lượng nghiệp vụ đến hiện trường, tổ chức truy bắt những người trong nhóm hỗn chiến.

Khi phát hiện lực lượng công an, cả hai nhóm vội vàng vứt bỏ hung khí gồm cả súng quân dụng AK để tháo chạy. Cơ quan chức năng bắt giữ được hai người có liên quan tới vụ hỗn chiến này và đang tiến hành lấy lời khai.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ hỗn chiến giữa hai nhóm có xuất phát từ mâu thuẫn về tiền bạc.

Video người dân bị trúng đạn và chiến sĩ kể lại vụ nổ súng tại Long An Video người dân bị trúng đạn và chiến sĩ kể lại vụ nổ súng tại Long An

TTO - ‘Đang huấn luyện tập võ thì anh ấy đi đâu về, anh em nói đi đâu về mà không xin phép thì vô lấy súng ra bắn’, một chiến sĩ kể lại sự việc. Ngoài ra, còn có một người dân bị trúng đạn lạc, một người chứng kiến hiện trường vụ nổ súng...

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận