Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Nổ súng 7 người thương vong: Đang siết vòng vây nghi phạm ôm súng cố thủ

14/01/2020 19:02 GMT+7

TTO - Sau khi nổ súng bắn chết 2 người và khiến 5 người bị thương, nghi phạm Lý Văn Sắn đã mang theo súng bỏ trốn lên rừng cố thủ. Hiện công an đang tổ chức vây bắt nghi phạm.

Nổ súng 7 người thương vong: Đang siết vòng vây nghi phạm ôm súng cố thủ - Ảnh 1.

Nghi phạm Lý Văn Sắn cầm súng bắn vào các nạn nhân - Ảnh cắt từ camera an ninh

Chiều 14-1, lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết đã huy động hàng chục chiến sĩ, phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn vây bắt nghi phạm Lý Văn Sắn (50 tuổi) gây ra nổ súng khiến 2 người chết, 5 người bị thương.

"Sau khi gây án, nghi phạm Sắn mang súng bỏ trốn lên rừng tại xã Bảo Lâm (huyện Cao Thắng), cố thủ. Các mũi trinh sát đang truy bắt, lên kế hoạch thuyết phục, áp sát để khống chế nghi phạm", vị này nói.

Nổ súng ở Lạng Sơn làm 2 người chết, 5 người bị thương - Video cắt từ camera an ninh

Khoảng 21h ngày 13-1, Lý Văn Sắn (50 tuổi, trú xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) mang theo súng AK tới nhà anh Phạm Văn Túy (45 tuổi) và vợ là Hoàng Thị Hoài (37 tuổi) ở khu vực ngã ba Pò Hà (thôn Thâm Mò, xã Phú Xá), bắn 4 phát đạn từ ngoài qua cửa sổ gian bếp.

Một viên trúng đầu cháu Phạm Thanh Phong (12 tuổi, con trai vợ chồng anh Túy), làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sắn tiếp tục cầm súng sang xưởng làm lốp ôtô của anh Hoàng Quốc Hương (43 tuổi) ở cách nhà chị Hoài khoảng 15m, bắn liên tiếp khoảng 15 phát đạn.

Anh Hương bỏ chạy vào trong nhà thì bị bắn 1 viên đạn trúng lưng, khiến anh tử vong sau đó. 

Ngoài 2 nạn nhân tử vong, còn có 5 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện gồm Hoàng Thị Hoài, Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng, Vũ Xuân Hưởng và Nguyễn Văn Tuyển.

Theo công an, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm gia đình.

Đã xác định nghi phạm nổ súng liên tiếp trong đêm làm 2 chết, 5 người bị thương Đã xác định nghi phạm nổ súng liên tiếp trong đêm làm 2 người chết, 5 người bị thương

TTO - Nghi phạm là Lý Văn Sắn - 50 tuổi, ở Lạng Sơn - cầm súng dạng AK bắn liên tiếp vào một gia đình và một xưởng làm lốp ôtô khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương nặng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận