16/07/2019 15:00 GMT+7

Nissan Việt Nam tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM

T.D.V
T.D.V

Tháng 7-2019 Nissan Việt Nam tưng bừng tổ chức chuỗi Hội thảo Tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM dành cho các khách hàng đã mua xe ô tô Nissan.

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu ô tô Nissan.

Nissan Việt Nam tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 1.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên - Hà Nội vào ngày 13 và 14-7-2019 với sự tham dự của gần 100 khách hàng đang sở hữu 2 dòng xe Nissan Terra và Nissan Navara đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Tham gia chương trình, các khách hàng được chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm ô tô Nissan, được tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra chăm sóc xe tại nhà đồng thời được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các khách hàng đang sở hữu cùng dòng xe. Ngoài ra, quý khách hàng cũng được hướng dẫn từng bước tháo lốp, thay lốp một cách chi tiết và thực hành kỹ năng này thông qua bài tập 'thay lốp nhanh' với những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam dành tặng cho những cá nhân hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất.

Tiếp theo thành công của sự kiện đầu tiên tại Hà Nội, sự kiện tri ân khách hàng tiếp theo sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 28-7-2019 tại Giga mall, quận Thủ Đức dành cho các khách hàng đang sở hữu xe Nissan.

Quý khách hàng quan tâm tới sự kiện này có thể xem thêm thông tin tại website www.nissan.com.vn và đăng ký tham dự tại các đại lý ủy quyền của Nissan Việt Nam hoặc liên hệ Nissan Careline 1800-6883 để được hướng dẫn chi tiết.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên