23/09/2019 15:00 GMT+7

Nissan Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề năm 2019

T.D.V
T.D.V

Ngày 21 và 22-9 vừa qua, Hội thi tay nghề Nissan dành cho Cố vấn dịch vụ (CVDV), nhân viên Chăm sóc khách hàng (CSKH) và Kỹ thuật viên (KTV) đã được tổ chức với sự tham gia của gần 60 nhân viên.

Hội thi gồm 4 nội dung thi chính, ở phần thi bảo dưỡng, sửa chữa chung dành cho KTV, các thí sinh phải trả lời câu hỏi trắc nghiệm về chuyên môn và chuẩn đoán lỗi xe bằng máy chuyên dụng Consult III+, sử dụng tài liệu kỹ thuật ESM đồng thời đưa ra các phương án xử lí tối ưu về thời gian, chất lượng và giá thành.

Nissan Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề năm 2019 - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam - ông Khoo Cheng Pah, trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Ở phần thi dành cho nhân viên CSKH, các thí sinh phải giải quyết tình huống khiếu nại giả định, nội dung này đòi hỏi kiến thức sản phẩm tốt, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng trình bày thuyết phục.

Phần thi dành cho CVDV, các thí sinh phải tiếp cận, tư vấn, trao đổi và thuyết phục khách hàng một cách thuyết phục nhất.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thi tay nghề nhân viên Nissan xuất sắc toàn cầu được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải ở hội thi này sẽ được đào tạo để đại diện cho Việt Nam tham dự Hội thi tay nghề Nissan khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Danh sách thí sinh đạt giải

Nissan Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề năm 2019 - Ảnh 2.
T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên