Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Tin doanh nghiệp

Nippon Paint công bố kết quả quay số trúng thưởng cho thầu thợ sơn

10/11/2021 08:00 GMT+7

Nippon Paint Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện quay số trực tuyến “Cùng DiDiDi cuồng nhiệt EURO” tại Fanpage Nippon Paint Việt Nam cuối tháng 10-2021 để tìm ra những thành viên DiDiDi may mắn nhất.

Nippon Paint công bố kết quả quay số trúng thưởng cho thầu thợ sơn - Ảnh 1.

Chương trình livestream quay số trúng thưởng "Cùng DiDiDi cuồng nhiệt Euro"

"Cùng DiDiDi cuồng nhiệt EURO" là một trong những chương trình quay số trúng thưởng được Nippon Paint Việt Nam tổ chức dành riêng cho quý nhà thầu và thợ sơn trên toàn quốc hiện đang là thành viên của chương trình tích điểm DiDiDi đối tác bền lâu thông qua ứng dụng DiDiDi trên điện thoại. 

Với ứng dụng này, thành viên khi mua và sử dụng sơn Nippon cho các công trình của mình có thể tích lũy được nhiều điểm thưởng và quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt qua các kỳ đổi thưởng hàng quý và hàng năm. 

Sau 2 tháng triển khai chương trình quay số trúng thưởng từ ngày 15-5-2021 đến ngày 15-7-2021, chương trình đã thu hút hơn 2.500 thành viên tham gia với hơn 1,8 triệu điểm được quy đổi và hơn 25.000 mã số may mắn. Và thông qua buổi quay số trực tuyến, Nippon Paint Việt Nam đã tìm ra 34 thành viên DiDiDi may mắn tương ứng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng.

Năm 2020 và 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức và hậu quả nặng nề do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Nippon Paint Việt Nam vẫn duy trì và kết nối không ngừng với nhà thầu và thợ sơn trên nền tảng trực tuyến và thông qua ứng dụng DiDiDi với nhiều chương trình hấp dẫn. 

Bên cạnh chương trình quay số trúng thưởng "Cùng DiDiDi cuồng nhiệt EURO" vừa diễn ra, hai chương trình quay số trúng thưởng "Quét hết mình - Quà linh đình" và "Đón năm mới - Lộc phơi phới" cũng đã được tổ chức rất thành công với nhiều giải thưởng giá trị.

Được ra mắt vào tháng 11-2016, sau 5 năm đi vào hoạt động, ứng dụng DiDiDi đã phát triển và đạt được những con số vô cùng ấn tượng: mở thành công hơn 11.000 thẻ thành viên, kích hoạt thành công hơn 200 thành viên mới/tháng và hơn 60 tỉ đồng đã được trả thưởng thành công. 

Để trở thành thành viên DiDiDi, các quý nhà thầu và thợ sơn trên toàn quốc có thể dễ dàng liên hệ tổng đài chăm sóc miễn phí 1800 6111 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và tận tình.

Tại sự kiện quay số trúng thưởng này, Nippon Paint Việt Nam cũng công bố chương trình "Nhân 3 điểm thưởng" trên ứng dụng DiDiDi khi thành viên quét tích điểm hai dòng sản phẩm mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam là sản phẩm Nippon Matex sắc màu dịu mát và sản phẩm Nippon Odour-less chùi rửa vượt trội & kháng khuẩn (áp dụng quét tích điểm từ 10-10-2021 đến hết ngày 30-11-2021).

Nippon Paint công bố kết quả quay số trúng thưởng cho thầu thợ sơn - Ảnh 2.

Chương trình "Nhân 3 điểm thưởng" áp dụng cho hai dòng sản phẩm mới của sơn Nippon

Phát biểu trong buổi Livestream quay số trúng thưởng, ông Ee Soon Hean - tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam - cho biết: "Đồng hành cùng những nỗ lực của Chính phủ nhằm giảm thiểu sự nguy hiểm của dịch bệnh và duy trì nền kinh tế, trong vòng 4 tháng qua, Nippon Paint đã giới thiệu hai sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam là sản phẩm Odour-less chùi rửa vượt trội & kháng khuẩn dành cho thị trường sơn cao cấp và sản phẩm Matex sắc màu dịu mát dành cho thị trường sơn trung cấp. 

Và chương trình "Nhân 3 điểm thưởng" áp dụng cho hai dòng sản phẩm này sẽ giúp quý nhà thầu và thợ sơn nhận được số tiền thưởng đáng kể trong quý 4. Đây cũng chính là lời cam kết của Nippon Paint Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ quý nhà thầu, thợ sơn trong giai đoạn khó khăn này."

Bên cạnh việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Nippon Paint Việt Nam cũng luôn quan tâm và tích cực tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân Việt Nam. 

Nhân dịp chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2-9 vừa qua, Nippon Paint đã cho ra mắt phần 2 của video quảng bá "Việt Nam tươi đẹp" với những cảnh quay tuyệt đẹp về con người và cảnh sắc Việt Nam. Đoạn video đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng với hơn 10 triệu lượt xem và hàng ngàn phản hồi tích cực trên mạng xã hội. 

Song song đó, Nippon Paint Việt Nam đã đồng hành cùng nhiều đối tác, cơ quan chính quyền địa phương, các tổ chức thiện nguyện triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhà sơn nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng; sơn sửa trường học tại các khu vực có điều kiện khó khăn; phát động trồng 10 triệu cây xanh; chương trình Y tế xanh; trao học bổng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Tất cả những chương trình thiết thực và ý nghĩa trên chính là lời cam kết mạnh mẽ của Nippon Paint Việt Nam trong việc đồng hành, dựng xây vẻ đẹp của đất nước Việt Nam nói chung và trong việc hỗ trợ, sát cánh cùng toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và nhân viên của Nippon Paint Việt Nam nói riêng.

Tải ứng dụng di động DiDiDi tại:

- iOS: https://apps.apple.com/vn/app/dididi/id1162790973

- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cherry.nippon

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận