31/03/2023 19:00 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’

Ngoài thời gian bận rộn với công việc, Ninh Dương Lan Ngọc luôn tìm thấy hạnh phúc và bình yên bên gia đình hay dành thời gian cho những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa.

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’ - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên”

13 năm kể từ khi bộ phim "Cánh đồng bất tận" ra mắt công chúng, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành một cái tên quen thuộc của điện ảnh Việt. Cô luôn tin rằng, hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời đến từ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, từ tình yêu thương của những người trong gia đình.

Hành trình trưởng thành hạnh phúc

Ninh Dương Lan Ngọc đã có phút trải lòng về cuộc sống và hành trình trưởng thành của bản thân và định nghĩa giản đơn về hạnh phúc. 

Phía sau màn ảnh sân khấu luôn là một Ninh Dương Lan Ngọc bình dị với nhiều câu chuyện gia đình. Thuộc thế hệ 9X đời đầu, tuổi thơ của Ninh Dương Lan Ngọc cũng ấp đầy kỷ niệm như bao bạn trẻ cùng trang lứa.

"Tôi luôn hạnh phúc vì tuổi thơ của mình đầy ắp những kỷ niệm cùng ba mẹ. Có lẽ vì vậy, những gắn kết giữa tôi với gia đình luôn bền chặt đến bây giờ. Ở tuổi 33, dù đã độc lập hơn trong công việc và cuộc sống, tôi thấy hạnh phúc vì luôn có gia đình và những người thân ở bên," Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng.

Ký ức của Ninh Dương Lan Ngọc chứa đầy những điều bình dị, là khoảng thời gian được ba dìu dắt trưởng thành, là những khi được mẹ chăm sóc, chỉ bảo từng chút. Khi công việc bận rộn và những trăn trở cuộc sống bủa vây, chính những ký ức tươi đẹp ấy giúp Ninh Dương Lan Ngọc quên đi muộn phiền.

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’ - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn tìm thấy hạnh phúc và bình yên bên gia đình hay dành thời gian cho những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa

"Hồi còn nhỏ, ba thương tôi lắm. Ông là người dạy dỗ, chỉ bảo tôi từng điều nhỏ nhất; chỉ tôi cách cầm viết sao cho đúng, buộc dây giày để chạy không bị ngã, mở nắp chai nước suối ra sao. Ba thương tôi nhưng vẫn nghiêm khắc, còn mẹ lúc nào cũng chiều con gái. Mọi bữa ăn, giấc ngủ đều có mẹ lo, đi học có mẹ nhắc nhở. 

Những năm 2000 có nước La Vie uống là "oách" lắm nha. Mẹ ít khi cho tôi uống nước có gas, nhưng nước La Vie thì lúc nào trong nhà cũng phải có sẵn, riết thành thói quen của tôi và cả gia đình".

Khoảng thời gian cấp ba, khi những rung động đầu đời đến, ký ức chỉ với vỏ chai nước La Vie, bên trong đựng nhiều mảnh thư tình để trong hộc bàn cũng là những khoảnh khác đáng yêu khó quên của Lan Ngọc thuở học trò.

Bước sang tuổi 33, Ninh Dương Lan Ngọc nhận ra rằng những năm tháng cuộc đời tươi đẹp của mình đều có sự song hành của La Vie. 

Trên con đường nghệ thuật ở hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn được người hâm mộ gửi những món quà nhỏ "La Vie tiếp sức" trong lúc quay phim hay đi diễn. Nhìn chai nước thân thuộc, ký ức tuổi thơ dù nhỏ bé, giản đơn nhưng cũng gợi nhớ nhiều hạnh phúc, về gia đình thân yêu và những tình cảm không bao giờ phai nhạt.

Hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam, La Vie đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt, trưởng thành cùng thế hệ 8x, 9x.

La Vie - hành trình mang tinh túy thiên nhiên vào từng khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống

Giống như Ninh Dương Lan Ngọc, mỗi người trẻ đi qua năm tháng niên thiếu, bước vào quãng đời trưởng thành đều mang theo những kỷ niệm đáng nhớ. Ba thập kỷ đồng hành cùng người Việt với đầy thăng trầm, La Vie luôn trân quý những kỷ niệm đáng nhớ.

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’ - Ảnh 3.

Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên song hành trong những năm tháng cuộc đời tươi đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc

Năm 1992, khái niệm nước khoáng thiên nhiên vẫn còn xa lạ với đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Với ước muốn mang nguồn nước khoáng thiên nhiên mát lành 20.000 năm tuổi đến từng ngôi nhà, từng thôn xóm trên khắp mọi miền Việt Nam, La Vie đã vượt qua những thách thức một cách thành công, chinh phục thị trường mới và thay đổi thói quen người tiêu dùng Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’ - Ảnh 4.

Thành công của không chỉ đến từ những con số hay những giải thưởng lớn, La Vie đã trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, giúp chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, La Vie vẫn đang tiếp tục mang tinh túy thiên nhiên vào từng khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống.

Hơn cả một thức uống, La Vie đã trở thành một phần cuộc sống của người dân Việt Nam.

Hơn cả một thức uống, La Vie là một câu chuyện mà mỗi người tiêu dùng Việt đều thấy sự hiện diện của mình trong đó.

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tuổi 33 hạnh phúc vì luôn có người thân yêu ở bên’ - Ảnh 5.

Nhãn hàng đã trở thành câu chuyện mà mỗi người tiêu dùng Việt đều thấy sự hiện diện của mình trong đó

Hành trình của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ còn tiến xa với những cột mốc mới trên sự nghiệp và đôi khi nhìn lại sẽ giúp cô thấy vững tâm để đi xa hơn. Hành trình của La Vie cũng vậy. 30 năm là một chặng đường dài nhưng chắc chắn chưa phải điểm kết thúc.

Với mong muốn được đồng hành lâu dài cùng người Việt Nam thêm nhiều năm nữa, La Vie đã, đang và sẽ tiếp tục mang tinh túy thiên nhiên đến hàng triệu người tiêu dùng và hiện diện trong từng khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống.

Ảnh vui sao Việt 5-3: Hồ Ngọc Hà đọ sắc cùng Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh vui sao Việt 5-3: Hồ Ngọc Hà đọ sắc cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ Hà Hồ đọ sắc bên Lan Ngọc; Thanh Thảo sang Nhật cổ vũ chồng tham gia giải marathon, ca sĩ Tuấn Hưng tình tứ bên vợ…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên