Tag: Nike

Nike thả khinh khí cầu ‘ảo’ bay quanh Hà Nội nhân dịp khai trương cửa hàng

Việc ứng dụng công nghệ CGI (Computer-Generated Imagery) vào hoạt động quảng bá cửa hàng mới tại Hà Nội đã giúp thương hiệu Nike gây dấu ấn với khách hàng và tạo sự bùng nổ cho sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 12-1 vừa qua.

Nike khẳng định trải nghiệm khách hàng là trọng tâm với mô hình cửa hàng mới

Phát triển mạnh mẽ ở mảng thương mại điện tử nhưng Nike vẫn luôn ưu tiên nâng cao trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng việc mở rộng mô hình bản địa hóa trên toàn cầu.

Nike khai trương cửa hàng ‘bản địa hoá’ tại Hà Nội

Nike Vincom Bà Triệu vừa khai trương với hoạt động độc đáo, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách mời.

"Ngôi sao" mới ở Hollywood: nào giày, nào bánh, nào game

TTCT - Phải chăng Hollywood đã hết siêu anh hùng hay nhân vật đáng nói, mà gần đây hàng loạt bộ phim thuộc thể loại biopic (tiểu sử) ra mắt đều là về các sản phẩm thương mại, từ giày đến bánh snack?

World Cup và cuộc chiến của các thương hiệu

TTCT - Để quảng bá cho chiến dịch World Cup, hãng đồ thể thao Nike đã phát hành một đoạn phim sử dụng thực tế ảo để so sánh Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo, Ronaldinho và Ronaldo "béo", qua các thời đại khác nhau, tạo ra từ trí tuệ nhân tạo.

Công ty đồ thể thao Nike tuyên bố rút khỏi thị trường Nga

TTO - Sau khi đóng cửa ngưng hoạt động từ ngày 3-3, vài ngày sau khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, ngày 23-6, Công ty Nike, nhà sản xuất đồ thể thao lớn của Mỹ, thông báo sẽ rút khỏi thị trường Nga.

200 đôi Nike chốt đấu giá hơn 25 triệu USD

TTO - 200 đôi giày Nike của nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh thu hút hơn 10.000 đơn đăng ký đấu giá, trong đó 40% từ châu Á. Toàn bộ số tiền 25,3 triệu USD thu được sẽ dành cho quỹ học bổng hỗ trợ người gốc Phi ở Mỹ.

Việt Nam trở thành 'công xưởng' của Nike

TTO - Việt Nam đã vươn lên trở thành nước gia công, sản xuất da giày lớn nhất cho Hãng Nike, với hơn 50% sản lượng giày của hãng này được gia công, sản xuất tại Việt Nam. Hãng Nike cũng sẵn sàng tăng thêm đơn hàng nếu VN vẫn còn dư địa phát triển.

Báo chí Trung Quốc lo âu vì Việt Nam sản xuất giày Nike nhiều nhất

TTO - Báo cáo tài chính của hãng giày Nike (Mỹ) cho thấy năm 2021, có đến 51% số giày thể thao của hãng được sản xuất tại Việt Nam, trong khi tỉ lệ sản xuất tại Trung Quốc giảm xuống còn 21%.

Gần 200 nhà máy cung cấp hàng cho Nike tại Việt Nam đã quay lại sản xuất

TTO - Trao đổi với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, giám đốc phát triển bền vững Noel Kinder của Tập đoàn Nike thông báo toàn bộ gần 200 nhà máy cung cấp hàng cho Nike ở các địa phương bị đứt gãy do COVID-19 đã quay lại sản xuất.