“Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi”

13/07/2016 09:23 GMT+7

TTO - Đó là câu khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” tại Việt Nam, do Tập đoàn báo Mainichi (Nhật Bản) phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an tổ chức. Kết quả cuộc thi được công bố ngày 12-7.

Ban tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng với chú mèo máy Doraemon 
- Ảnh: THÂN HOÀNG
Ban tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng với chú mèo máy Doraemon - Ảnh: THÂN HOÀNG

Tác giả của câu khẩu hiệu xuất sắc nhất này là em Luân Ánh Tuyết, học sinh lớp 9A Trường phổ thông Dân tộc nội trú Ngân Sơn, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, dự thi nhóm đối tượng từ 6-15 tuổi.

Ngoài ra ban tổ chức cũng chọn thêm 11 câu khẩu hiệu hay nhất của nhóm này, cùng 10 tác phẩm xuất sắc nhất của nhóm trên 16 tuổi để trao giải.

Câu khẩu hiệu hay nhất trong nhóm trên 16 tuổi được lựa chọn là “Đến trường an toàn học ngàn điều hay” của tác giả Nguyễn Gia Tuấn (Q.Tân Phú, TP.HCM).

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, trong hơn hai tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 24.000 khẩu hiệu tham gia, trong đó nhóm từ 6-15 tuổi tham gia chiếm đa số với hơn 20.000 khẩu hiệu. Các tác phẩm đã được sàng lọc qua ba vòng chấm để lựa chọn ra khẩu hiệu hay nhất.

Dự kiến ngày 14-9 tổ chức trao giải thưởng cho các tác phẩm đoạt giải cuộc thi.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận