Những pha 'bỏ bóng đá người' của cầu thủ Hải Phòng với Hoàng Anh Gia Lai

29/06/2020 22:05 GMT+7

TTO - Trận cầu giữa Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 7 V-League 2020 tại Lạch Tray khô hạn bàn thắng, nhưng lại thừa thãi những pha vào bóng thô bạo khiến CĐV phải lắc đầu ngao ngán.

Video những pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Hải Phòng với Hoàng Anh Gia Lai - Nguồn: NEXT MEDIA

Một trong những pha chơi xấu gây bức xúc đầu tiên của cầu thủ Hải Phòng là với Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) ở phút 17. Văn Hạnh đã có cú vào bóng nguy hiểm khiến Văn Toàn bị tung cả người lên không rồi rớt xuống đất.

Đến phút 19, khi tiền vệ Kelly của Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn bóng hướng về khung thành Hải Phòng, Mạnh Hùng đã cố tình dùng vai ngăn chặn và hất văng đối thủ lên không. Kelly ngã xuống đau đớn khiến trận đấu phải tạm dừng.

Đỉnh điểm là tình huống diễn ra ở phút 41, Văn Thanh cầm bóng xâm nhập vòng cấm của Hải Phòng. Văn Hạnh ở phía sau đã cố tình đá thẳng vào chân Văn Thanh khiến cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai ngã xuống sân.

Những pha bỏ bóng đá người của cầu thủ Hải Phòng với Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Pha phạm lỗi của cầu thủ Hải Phòng với Văn Toàn - Ảnh: NAM KHÁNH

Pha phạm lỗi quá thô thiển của Văn Hạnh bị các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phản ứng quyết liệt. Tuy nhiên, trọng tài chính chỉ cảnh cáo Văn Hạnh bằng một thẻ vàng. Đây là pha vào bóng thô bạo thứ 2 của cầu thủ này trong hiệp 1.

Hai đội rời sân với tỉ số hòa 0-0, nhưng những hình ảnh xấu xí trận đấu này, nhất là của các cầu thủ Hải Phòng, khiến CĐV không thật sự hài lòng.

Vòng 7 V-LEAGUE 2020: Hoàng Anh Gia Lai sẽ có điểm ở Lạch Tray? Vòng 7 V-LEAGUE 2020: Hoàng Anh Gia Lai sẽ có điểm ở Lạch Tray?

TTO - Chiều nay 29-6, HAGL sẽ làm khách trên sân Lạch Tray, nơi họ gần như chưa từng chiến thắng.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận