Tag: Những người khốn khổ

Taylor Swift kể về trải nghiệm như ác mộng khi casting phim 'Những người khốn khổ'

Mới đây, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift bất ngờ kể lại buổi thử vai đầy ác mộng nhưng thất bại toàn tập cho phim 'Les Miserables' (Những người khốn khổ) vào 10 năm trước.

Sau vở ballet 'cháy vé' là máu và nước mắt

TTO - Sau các đêm diễn 'cháy vé' hồi tháng 11-2020, các nghệ sĩ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam lại làm cho 4 đêm diễn (từ 18 đến 21-1) tại Nhà hát lớn Hà Nội tiếp tục cháy vé với vở nhạc kịch Những người khốn khổ.

Les Misérables: Phim về lớp trẻ nổi loạn ở ngoại ô gây chấn động tổng thống Pháp

TTO - Mượn tên tiểu thuyết Những người khốn khổ của Victor Hugo, phim của Ladj Ly không chuyển thể câu chuyện Hugo hư cấu mà bắt nguồn từ những trải nghiệm của chính anh trong cuộc sống ở ngoại ô Paris.

"Chưa bao giờ được ai cho số tiền lớn thế!"

TT - Sáng 11-4, Hà Nội mưa rả rích. Dưới mái hiên tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội có bốn người - một bà, một mẹ, hai đứa nhỏ, đứng co ro, dõi mắt về phía phòng xử 101.

Những người khốn khổ

TT - Xin được phép lấy tên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của văn hào Pháp Victor Hugo để đặt cho câu chuyện này, câu chuyện về những người cùng khổ mà khi nghe xong cứ ngỡ như chỉ hiện diện trong tiểu thuyết của Victor Hugo hay trong những thiên truyện ở thế kỷ trước của nhà văn Nam Cao...

Phim Lincoln dẫn đầu đề cử giải BAFTA 2013

TTO - Phim Lincoln nhận 10 đề cử giải nhưng Steven Spielberg lại không được đề cử giải đạo diễn xuất sắc

Những người khốn khổ... hát

TT - Những người khốn khổ - bộ phim ca nhạc được chờ đợi lâu nay - sẽ ra mắt khán giả Việt Nam và công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 11-1.