Tag: Những bước chân vì cộng đồng

2.000 tình nguyện viên hội ngộ tại Ngày hội tình nguyện quốc gia

Ngày hội tình nguyện quốc gia tổ chức tại TP.HCM ngày 3-12 tràn ngập tiếng cười hội ngộ của 2.000 tình nguyện viên cả nước.

Trao giải thưởng 15 tháng 10 cho 82 cán bộ Hội tiêu biểu

Các cán bộ Hội tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương là những người đầy tâm huyết, trách nhiệm, có nhiều sáng kiến, tập hợp được hội viên, tham gia các hoạt động của Hội và phong trào thanh niên, được hội viên, thanh niên yêu mến.

'Những bước chân vì cộng đồng' xây dựng nhà văn hóa cho người Mảng ở Lai Châu

TTO - Chặng 6 chương trình 'Những bước chân vì cộng đồng' khởi động với mục tiêu đạt ít nhất 1 triệu km đi bộ, chạy bộ, tương ứng kinh phí 1 tỉ đồng xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. Đợt này là nhà cộng đồng cho người Mảng ở tỉnh Lai Châu.

Khởi động giải chạy 'Những bước chân vì cộng đồng' - chặng 5

Tiếp nối thành công của chặng 4, giải chạy 'Những bước chân vì cộng đồng - chặng 5', chính thức khởi động từ ngày 11-6 đến ngày 3-7-2022.

1 triệu km đi bộ, chạy bộ góp quỹ xây nhà văn hóa cho đồng bào dân tộc

TTO - Với 1 triệu km đi bộ/chạy bộ của hội viên, thanh niên, người dân, đơn vị đồng hành sẽ đóng góp vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng trị giá 1 tỉ đồng.

1 triệu km đi bộ, chạy bộ vì cộng đồng chặng thứ 4, huy động kinh phí xây nhà văn hóa

TTO - Chặng 4 chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" được triển khai với mục tiêu huy động ít nhất 1 triệu km đi bộ, chạy bộ, tương ứng số kinh phí 1 tỉ đồng để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng.

Khánh thành Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Lự tại Lai Châu

Ngày 12-8, Nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Lự tại xã Bản Hon, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động.

Sacombank khởi động chặng 3 'Những bước chân vì cộng đồng'

Ngày 5-12, Sacombank đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã khởi động chặng 3 Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng” tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Những bước chân vì cộng đồng góp quỹ xây nhà văn hóa

TTO - Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên và đại biểu sải bước trên cung đường đèo Hà Giang đóng góp vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho bà con Cờ Lao tại Hoàng Su Phì, Hà Giang.