Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Nhóm trộm táo tợn dùng xe bán tải kéo sập trụ ATM

02/12/2019 13:49 GMT+7

TTO - Một bọn trộm ở Ấn Độ đã ra về trắng tay và suýt nữa bị cảnh sát tóm nếu không chạy nhanh khi tìm cách lấy tiền tại một cây ATM. Cây ATM quá ‘lì lợm’ dù bọn trộm dùng cả xe bán tải.

Video bọn trộm dùng xe bán tải kéo cây ATM - Nguồn: ANI

Đài RT ngày 1-12 cho biết video quay lại từ camera an ninh cho thấy một bọn trộm mới đây tìm cách phá một cây ATM để lấy tiền tại một chi nhánh của Ngân hàng Baroda ở thành phố Jodhpur, bang Rajasthan, tây bắc Ấn Độ.

Ban đầu, bọn trộm này có những hành động rất nhẹ nhàng khi đi vào chiếc máy rút tiền. Tên trùm khăn vàng, tên trùm khăn đen nối đuôi nhau dò xét để tìm cách lấy tiền từ cây ATM. Chúng còn nhặt những hóa đơn rút tiền bên dưới để đọc.

Sờ quanh chiếc máy một hồi lâu nhưng dường như vẫn không tìm ra "gót chân Achilles" của cây ATM này, bọn trộm đã thực hiện một kế hoạch táo bạo: dùng xe bán tải kéo hư chiếc máy ATM "lì lợm" để hốt bạc.

Trước khi thực hiện kế hoạch này, dù một tên trộm đã dùng một cái gậy phá hư camera bên trong, bọn trộm không ngờ rằng vẫn còn camera lắp bên ngoài cây ATM tố cáo những hành động của chúng.

Cụ thể, bọn trộm đã sử dụng dây xích sắt với một đầu buộc vào máy rút tiền và một đầu buộc vào chiếc xe bán tải, sau đó lái xe kéo máy ATM. Tuy nhiên, khi quay lại kiểm tra, máy ATM chỉ bị bật phần vỏ ngoài trong khi phần ruột vẫn bất động.

Bất lực trước cây ATM "cứng đầu", bọn trộm đành bỏ cuộc. Theo tường thuật của dân địa phương, tiếng ồn lớn do bọn trộm gây ra đã đánh thức những người xung quanh. Có lẽ vì sợ bị phát hiện, bọn trộm đã "chạy mất dép" trước khi cảnh sát đến hiện trường.

"Lúc 3h sáng, tôi nhận được một cuộc gọi báo về việc bọn trộm phá cây ATM. Ngay lập tức tôi chạy đến ngân hàng và thông báo cho cảnh sát. Cây ATM vẫn an toàn và không bị mất tiền. Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc" - quản lý của Ngân hàng Baroda cho biết.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, một số người dùng mạng bình luận trên trang Yahoo News: "Tôi nghĩ họ đã xem quá nhiều phim hoạt hình Ấn Độ", "Các anh bạn! Các anh quên sợi dây xích rồi kìa!", "Những bậc thầy phạm tội này đã che chắn khuôn mặt họ cẩn thận nhưng vẫn để lại dấu vân tay khắp nơi"...

'Bom sex' Pamela chỉ cho thủ tướng Ấn Độ cách giải quyết ô nhiễm

TTO - Nàng Pamela Anderson, cựu siêu mẫu nóng bỏng của Mỹ, kêu gọi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi giải quyết tình trạng ô nhiễm và biến đổi khí hậu bằng cách… phục vụ đồ chay tại tất cả sự kiện của chính phủ.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận