30/04/2022 14:04 GMT+7

Nhóm Milky Way Crew đăng quang Dalat Best Dance Crew 2022

V.H
V.H

TTO - Sau màn tranh tài sôi nổi, nhóm Milky Way Crew đăng quang cuộc thi nhảy Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup diễn ra tại TP Đà Lạt ngay trước dịp lễ 30-4.

Nhóm Milky Way Crew đăng quang Dalat Best Dance Crew 2022 - Ảnh 1.

Nhóm Milky Way Crew đăng quang Dalat Best Dance Crew 2022 - Ảnh: V.H.

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) là đơn vị hợp tác cùng Công ty truyền thông Bee bảo trợ cho cuộc thi nhảy Dalat Best Dance Crew 2022. VIRESA có nhiệm vụ định hướng, tổ chức, phát triển các môn thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí theo đúng tính chất là các môn thể thao.

Có thể nói, Dalat Best Dance Crew 2022 không chỉ mang ý nghĩa là giải đấu đầu tiên của một sự kiện thường niên lớn tại Việt Nam mà còn là cơ hội để các dancer cọ xát, hướng đến chinh phục các kỳ SEA Games kế tiếp và tham gia sân chơi tầm cỡ quốc tế.

Vòng sơ tuyển, giải đã thu hút hơn 1.000 dancer đại diện của hơn 100 nhóm nhảy trên toàn quốc cùng nhau tranh tài ở các nội dung dance và hip hop để giành giải thưởng có tổng giá trị hơn 800 triệu đồng.

Sự kiện chung kết đã diễn ra 3 đêm (từ 27 đến 29-4) tại quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt) với sự chứng kiến của hơn 50.000 khán giả.

Sau phần thi đấu sôi nổi, nhóm Milky Way Crew xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để giành ngôi vị quán quân bảng Chuyên nghiệp với phần thưởng 100 triệu đồng.

Chia sẻ trong sự vỡ òa cảm xúc, nhóm trưởng Milky Way Crew nói: "Ngôi vô địch là điều hoàn toàn bất ngờ với tụi em. Sau cuộc thi này, cả nhóm vẫn sẽ tiếp tục phát triển hoạt động và dùng số tiền thưởng làm quỹ để trau dồi thêm kinh nghiệm".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: dance Đà Lạt thi nhảy