10/03/2020 14:31 GMT+7

Nhìn lại một nửa hành trình 'Cùng Honda đẩy lùi Corona'

T.D.V
T.D.V

Hơn một nửa chặng hành trình trải qua với những dấu ấn đầy niềm vui, là minh chứng sống động cho những nỗ lực, nhiệt huyết của Honda Winner khi đi qua 4 chặng Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng,Vĩnh Phúc và Hà Nội từ ngày 15-02 đến 07-03.

Hành trình nhiều cảm xúc

Honda Winner đã phối hợp với công đoàn các khu công nghiệp, khu chế xuất tổ chức chương trình "Hành Trình Winner - Cùng Honda Đẩy Lùi Corona" để cùng với xã hội nâng cao ý thức phòng bệnh, hướng đến lối sống lạc quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do virus Corona 2 (SARS-CoV-2) gây ra.

Nhìn lại 3 tuần qua, "Hành Trình Winner - Cùng Honda Đẩy Lùi Corona" cho thấy sự nỗ lực hết mình, chú trọng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội trên tinh thần mong muốn các anh chị em công nhân có cơ hội tiếp xúc với nguồn tin tức chính thống về cách phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

Chỉ trong vòng 21 ngày, hơn 160,000 chiếc khẩu trang đã được trao tặng cho người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng Vĩnh Phúc và Hà Nội, đọng lại trong người tham gia rất nhiều cảm xúc.

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 1.

Các thành viên Honda Winner luôn nỗ lực hết mình

Dù có gặp chút bất lợi về thời tiết khi chặng hành trình lăn bánh tới Tp. Đà Nẵng, thành viên của CLB Winner không giấu được niềm vui của mình sau một ngày dài làm việc hăng say khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng. 

Hay tại một số địa điểm khác, bất chấp cái nắng 40 độ và mồ hôi ướt đẫm, các tình nguyện viên vẫn tham gia hoạt động một cách nhiệt tình, hăng say.

Cầu nối giữa trao đi và nhận lại

Thông qua "Hành Trình Winner - Cùng Honda Đẩy Lùi Corona", thành viên Honda Winner chính là nguồn của năng lượng tích cực, là biểu tượng cho những người trẻ năng động, xông xáo, không chùn bước trước khó khăn, quyết tâm phòng, chống dịch COVID-19.

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 2.

Các chiến dịch đặt tôn chỉ “Luôn vì bạn” lên hàng đầu

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 3.

Người lao động là người nhận quà

Sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ mê phượt

Hiện tại, cộng đồng yêu xe Honda Winner 150 đến nay thu hút hàng nghìn thành viên, các hội nhóm đam mê Winner 150 đã được thành lập ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc, quy tụ nhiều bạn trẻ mê phượt, yêu khám phá, cùng tham gia các hoạt động xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng với nhiều hoạt động lớn nhỏ, vô cùng sôi nổi.

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 4.

Thành viên Honda Winner chính là biểu tượng cho những người trẻ năng động, xông xáo

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 5.

Người lao động cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc

Sau khi đi qua 5 tỉnh thành, chương trình dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến ngày 31-03-2020. Hãy ủng hộ và tiếp tục theo dõi chặng hành trình cuối của Honda Winner tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Tp. Hồ Chí Minh.

Nhìn lại một nửa hành trình Cùng Honda đẩy lùi Corona - Ảnh 6.

Mọi thông tin về hành trình sẽ được cập nhật tại: www.facebook.com/hondawinner hoặc www.facebook.com/HondaVietnam


T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên