Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Nhiều người dân Thủ Thiêm xin vào dự tiếp dân

08/06/2018 11:03 GMT+7

TTO - Nhiều hộ dân Thủ Thiêm có khiếu nại nhưng không có tên trong danh sách được dự buổi tiếp của Ban tiếp công dân Trung ương đứng trước cổng trụ sở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 2 òa khóc.

Người dân Thủ Thiêm bức xúc vì không được vào dự họp - Clip: XUÂN ĐOÀN

Sáng 8-6, Trưởng ban Tiếp công dân trung ương Nguyễn Hồng Điệp cùng Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng tiếp bà Lê Thị The và một số hộ dân khiếu kiện liên quan đến việc thực hiện dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tuy nhiên, có rất nhiều hộ dân Thủ Thiêm có khiếu nại nhưng không có tên trong danh sách 7 hộ được dự buổi tiếp của Ban tiếp công dân Trung ương nên không được vào trong. 

Những người dân này tập trung trước cổng trụ sở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 2, nhiều người van nài, òa khóc để xin được vào trong.

Không được dự, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, phường Bình An, khóc cho biết gia đình chị bị cưỡng chế 140m2 nhà đất vào năm 2010, nhiều bao năm nay bà đi khiếu nại vẫn chưa được giải quyết.

Nhiều người dân Thủ Thiêm xin vào dự tiếp dân - Ảnh 2.

Một người phụ nữ gục đầu trên cổng vì không vào được bên trong để gặp Ban tiếp công dân Trung ương - Ảnh HỮU KHOA

Nhiều người dân Thủ Thiêm xin vào dự tiếp dân - Ảnh 3.

Người dân chờ bên cổng mong được vào dự buổi họp - Ảnh: TỰ TRUNG

Nhiều người dân Thủ Thiêm xin vào dự tiếp dân - Ảnh 4.

Chị Huỳnh Thị Hồng Loan, P. Bình An cầm bức ảnh cuộc nói chuyện với ông Võ Viết Thanh (nguyên chủ tịch UBND TP) bức xúc vì được mời dự buổi tiếp dân nhưng không được vào - Ảnh: HỮU KHOA

Nhiều người dân Thủ Thiêm xin vào dự tiếp dân - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Hồng Điệp - Trưởng ban tiếp công dân trung ương trao đổi với các hộ dân không được vào dự buổi tiếp dân ngoài cổng - Ảnh: HỮU KHOA

Xin chỉ đạo của Thủ tướng khi giải quyết vấn đề Thủ Thiêm Xin chỉ đạo của Thủ tướng khi giải quyết vấn đề Thủ Thiêm

TTO - Thường trực UBND TP.HCM và Ban tiếp công dân Trung ương tiếp một số hộ dân có khiếu nại liên quan việc thực hiện dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

NHÓM PV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận