Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Nhiều đảng viên nhận huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga

06/11/2020 16:43 GMT+7

TTO - Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2020), nhiều cơ sở Đảng và quận huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng.

Nhiều đảng viên nhận huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồ Hải - phó bí thư Thành ủy, trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP - trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên - Ảnh: NHẬT THỊNH

Chiều 6-11, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2020) với sự góp mặt của ông Nguyễn Hồ Hải - phó bí thư, trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Ngọc Quốc Thuận, bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng, cho biết Cách mạng Tháng Mười Nga là một trong những sự kiện vĩ đại nhất trong thế kỉ XX, đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử phát triển của nhân loại, mở đầu một thời đại mới của thế giới mà giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động làm trung tâm, là những người xây dựng cuộc sống mới, sáng tạo ra lịch sử.

Nhiều đảng viên nhận huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga - Ảnh 2.

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận, bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng, phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Theo ông Thuận, tiếp nối truyền thống của Cách mạng Tháng Mười Nga, Ban thường vụ Đảng ủy khối mong toàn thể đảng viên, cán bộ, người lao động đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Nhân dịp này, Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên và 30 năm cho 7 đảng viên có quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước.

Nhiều đảng viên nhận huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hồ Hải và ông Võ Ngọc Quốc Thuận trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên - Ảnh: NHẬT THỊNH

Cùng ngày, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 3 tổ chức lễ kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao huy hiệu 70, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch HĐND TP.HCM và thiếu tướng Phan Văn Xựng - chính ủy Bộ Tư lệnh TP.

Quận 3 đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên, 60 năm cho 3 đảng viên, 55 năm cho 7 đảng viên và 50 năm cho 5 đảng viên.

Nhiều đảng viên nhận huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga - Ảnh 4.

Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ và bí thư Quận ủy quận 3 Phạm Thành Kiên trao huy hiệu Đảng và quà lưu niệm cho đảng viên tại buổi lễ - Ảnh: https: hcmcpv.org.vn


THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận