26/07/2019 20:46 GMT+7

Nhiều CĐV thẫn thờ vì mua phải vé giả trận TP.HCM - Hà Nội

H.Q
H.Q

TTO - Các CĐV đến sân xem trận TP.HCM gặp Hà Nội ở vòng 18 V-League 2019 tối 26-7 đã không khỏi bất ngờ khi mua phải vé giả.

Nhiều CĐV thẫn thờ vì mua phải vé giả trận TP.HCM - Hà Nội - Ảnh 1.

Vé giả xuất hiện ở trận TP.HCM gặp Hà Nội - Ảnh: H.Q.

Tới sânThống Nhất vào 10h40 sáng 26-7, tất cả các quầy phía đường Đào Duy Từ đều đóng cửa, tôi được cò vé chào mua. Cò chìa vé khán đài A và B và đòi giá 120.000 đồng. Tôi trả giá 100.000 đồng, cò đồng ý bán. 

Tới 18h tối hai bố con cầm 2 vé tới sân xếp hàng dài vào cổng. Đến cửa, nhân viên soát vé nhìn thoáng một giây và nói "vé giả, anh ra cho người khác vô".

Nhiều CĐV thẫn thờ vì mua phải vé giả trận TP.HCM - Hà Nội - Ảnh 2.

Trong số các CĐV xếp hàng chờ vào sân Thống Nhất, có nhiều người mua phải vé giả - Ảnh: ANH HÙNG

Đang sửng sốt chưa kịp định thần, các nhân viên giục giã ra để không cản trở người khác.  Bước ra ngoài, tôi thấy đám đông đang thẫn thờ ôm vé giả than thở. "Uổng công ông Park cố đưa bóng đá lên. Dân mình tự kéo xuống", anh Tấn Phong đang cầm cặp vé cùng bạn gái nói. 

Nhiều gia đình mặc đồng phục đội TP.HCM năn nỉ ban tổ chức nhưng đều nhận được cái lắc đầu. Tới sát giờ bóng lăn (gần 19h), chợt có loa ban tổ chức từ trong sân phát là đã phát hiện vé giả, bà con chú ý. 

 Lúc này ngoài cổng, cò cầm vé xô vào rao: vé thật, bao vô, 300.000 đồng/vé.

Quang Hải: Quang Hải: 'Câu lạc bộ TP.HCM là đội bóng rất mạnh'

TTO - Phát biểu trước trận gặp đội đầu bảng TP.HCM ở vòng 18 V-League 2019 diễn ra tối 26-7, tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) cho rằng đây là đội bóng mạnh, nên anh và các đồng đội cần phải tập trung tối đa để giành kết quả tốt nhất.

H.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên