22/02/2022 10:16 GMT+7

Nhiều cầu thủ dương tính với COVID-19, U23 Việt Nam vẫn được 'kỳ vọng' thắng Thái Lan

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Nhiều cổ động viên Đông Nam Á đã gửi lời chúc sức khỏe cho tuyển U23 Việt Nam, sau khi có nhiều cầu thủ dương tính với COVID-19. Rất nhiều ý kiến cũng dự đoán: 'Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan'.

Nhiều cầu thủ dương tính với COVID-19, U23 Việt Nam vẫn được kỳ vọng thắng Thái Lan - Ảnh 1.

Rất nhiều cổ động viên đã gửi lời chúc sức khỏe và kỳ vọng Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan - Ảnh: Facebook

Trước trận đấu với U23 Thái Lan ở loạt trận cuối cùng bảng C Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, Việt Nam có nhiều cầu thủ dương tính với COVID-19 và chỉ còn 13 cầu thủ để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu.

Cổ động viên Lào Somchai Sitthidet viết: "Chúc các bạn may mắn và mau chóng bình phục. Hy vọng Lào sẽ gặp Việt Nam ở trận chung kết".

Người hâm mộ Reach Noreak ở Campuchia bình luận: "Hãy vượt qua khó khăn này nhé Việt Nam. Hãy đánh bại Thái Lan 3-0 để giúp Campuchia giành vé vào bán kết".

Tài khoản Soeun Sokkhan kêu gọi: "Tất cả người hâm mộ Campuchia sẽ ủng hộ bạn (Việt Nam) ở trận này. Hãy đánh bại Thái Lan và ghi thật nhiều bàn thắng nữa nhé!".

Cổ động viên Ahrey Ahrey viết: "Hãy chiến thắng nghịch cảnh và đánh bại Thái Lan. Chúng tôi ủng hộ bạn, nhà vua của Đông Nam Á".

Bên cạnh những lời chúc cho Việt Nam là những lời kêu gọi "hủy giải đấu". Bởi không riêng gì U23 Việt Nam, rất nhiều cầu thủ của các đội tuyển khác cũng bị nhiễm COVID-19. Cụ thể, trước đó là U23 Singapore đã mất gần nửa đội hình vì dịch bệnh.

Cổ động viên Thái Lan Natthaphon Nat Chantrawaranurak viết: "Sau Singapore rồi đến Việt Nam... Giải đấu nên bị hủy bỏ. Hãy ưu tiên sức khỏe cho các cầu thủ".

Người hâm mộ Rinald Andi Mac kêu gọi: "Hãy hủy giải đấu!!!".

Cổ động viên Thái Lan: Cổ động viên Thái Lan: 'Việt Nam có thể thắng bất cứ đội nào trừ... Thái Lan'

TTO - Chứng kiến U23 Việt Nam đánh bại U23 Singapore 7-0, nhiều cổ động viên Thái Lan bình luận rằng: 'Việt Nam có thể thắng bất cứ đội nào trừ... Thái Lan'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên