Tag: nhảy bungee

Cặp đôi Trung Quốc nhảy bungee rồi ôm nhau lơ lửng giữa không trung

Đoạn video về một cặp đôi chổng ngược ôm chặt lấy nhau sau khi nhảy bungee ở tây nam Trung Quốc đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội ở nước này.

Công viên chủ đề tại Trung Quốc bị chỉ trích vì dùng heo tiếp thị trò nhảy bungee

TTO - Một công viên chủ đề tại Trung Quốc đã vấp phải làn sóng chỉ trích và phẫn nộ trên truyền thông xã hội sau khi buộc một con heo phải nhảy khỏi một tháp cao 68m dùng cho môn nhảy bungee trong sự kiện tiếp thị trò chơi này.

10 giây thót tim với nhảy bungy cao nhất thế giới từ trên cầu

TTO - Con đường từ Western Cape sang Eastern Cape (Nam Phi) đưa chúng tôi đến với những bờ biển dài ngút ngát của Ấn Độ Dương và những ngọn núi xanh mướt đan xen với những hồ trên cao.

Mạo hiểm cùng trò chơi rơi tự do trên thác Victoria

TTO - Nhảy xuống và treo mình rơi tự do từ độ cao 120m ở thác Victoria là một trải nghiệm phấn khích, khó quên với nhiều du khách đến Zimbabwe.

​8 lần đầu tiên ấn tượng không phai của The8Finity Show

Không chỉ đem đến cơ hội lần đầu tiên trực tiếp trải nghiệm bộ đôi Galaxy S8/S8+ cho nhiều người dùng tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 22-4, The 8Finity Show còn sở hữu nhiều “lần đầu tiên” chỉ cần nghe qua thôi đã thấy thích. 

Tết đến sang New Zealand chơi trò nhảy bungee

TTO - Du khách đến New Zealand không thể bỏ qua trải nghiệm chơi trò nhảy bungee (loại hình nhảy từ một điểm cố định trên cao lao xuống với chân được giữ bằng một sợi dây co giãn) mang lại cảm giác mạnh.