Tag: nhậu say

Đi nhậu chung, thách thức đánh nhau rồi đâm chết bạn

Phong và Bình quen biết nhau, thường đi chơi chung. Trong lúc nhậu say, chỉ vì mâu thuẫn, Phong dùng dao đâm chết bạn mình.

Can ngăn chị gái và anh rể cãi nhau, em trai bị đâm chết

Thấy anh rể và chị gái to tiếng cãi nhau, ông Phúc ra can ngăn thì bị anh rể dùng kéo đâm gục và tử vong sau đó.

Bắt nhóm thanh niên say rượu vô cớ đánh người trọng thương

TTO - Ăn nhậu xong, nhóm thanh niên ở Đắk Lắk chạy xe trên đường rồi bất ngờ chặn đánh một người dân dù không quen biết.

Nhóm bạn hú hồn với thanh niên nhậu say đi không vững

"Rõ ràng là tao đi thẳng mà", thanh niên say rượu said.

Nhậu say về nhà gây lộn với mẹ, đâm chết anh trai khi can ngăn

TTO - Sáng 8-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tiến hành làm rõ vụ án mạng em trai đâm chết anh ruột xảy ra tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.

Nhậu xỉn, người đàn ông bị bạn nhậu nhét ốc vít vào niệu đạo

TTO - Trong lúc say xỉn, ông T. bị bạn nhậu nhét ốc vít dài 6cm vào niệu đạo. Ông đã để vậy nhiều ngày với hi vọng 'có thể tiểu ra' nhưng càng lúc càng đau, phải đi bệnh viện mổ cấp cứu.

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên dùng súng bắn chết bạn nhậu chỉ vì đòi về sớm

TTO - Do say rượu và không nhậu nổi nữa nên N.H.Đ. xin bạn nhậu cho về sớm nhưng bạn nhậu không cho và dùng súng bắn chết.

Con trai dùng xăng đốt cha ruột 67 tuổi phải nhập viện cấp cứu

TTO - Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ vụ con trai dùng xăng phóng hỏa đốt cha ruột phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Bị bạn nhậu đánh chết vì nhậu 'lầy' khuyên mãi không chịu về

TTO - Người đàn ông 40 tuổi nhậu với nhóm bạn, khi đã say xỉn nhóm bạn khuyên răn về nhà ngủ nhưng người đàn ông này chẳng những không về mà còn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, hậu quả người đàn ông này bị đánh chết.

Dụ dỗ bé gái 14 tuổi lên ghe mía uống rượu rồi hiếp dâm

TTO - Sang rủ bé gái 14 tuổi lên ghe mía để nhậu rồi chuốc nạn nhân say xỉn. Sau đó, Sang đưa ghe ra xa bờ để "làm bậy" với nạn nhân.