Tự giới thiệu

Nhật ký giãn cách 'không khéo tay vẫn hay làm'

23/07/2021 15:00 GMT+7

Cả nước trong những chuỗi ngày giãn cách, không hàng quán, không shipper buộc bếp nhà phải nổi lửa mỗi ngày đủ đầy ba bữa! Từ đây cũng không ít câu chuyện cười ra nước mắt phải được giải quyết trong gian bếp nhà!

Nhật ký giãn cách không khéo tay vẫn hay làm - Ảnh 1.

Không khéo tay nhưng vẫn hay làm

Bếp nhà, cuộc chiến của người nội trợ hiện đại!

Trong thời gian giãn cách, hầu hết cả gia đình đều ở nhà và ăn cơm ngày ba bữa cũng chính là áp lực vô cùng lớn lên người nội trợ hiện đại ít khi tự tay vào bếp!

Chị Châu sống tại Quận 7 chia sẻ "Hàng nhiều năm nay tôi chưa bao giờ vào bếp, nay người giúp việc về quê tránh dịch tôi một tay phải lo liệu hết mọi thứ! Có hôm ngồi muốn chực khóc vì không biết nấu gì! Tình cờ lục tủ bếp thấy mấy gói gia vị hoàn chỉnh Barona tôi liền nấu thử theo hướng dẫn, không ngờ ra được món ăn mùi vị như ý!

Từ đây tôi mới biết "bí kíp" nấu ngon của người giúp việc nhà tôi bấy lâu nay! Thế là tôi cứ lên trang website: www.barona.vn để mua gia vị và tham khảo nhiều công thức Giờ đây tôi có thể biến tấu tô Bún Thái ngon và hấp dẫn như thế này!"

Nhật ký giãn cách không khéo tay vẫn hay làm - Ảnh 2.

Tô Bún Thái chị Châu tự biến tấu từ gói Nước dùng Lẩu Thái Barona

Chị Thục, sinh sống tại Quận 10 cũng chia sẻ:

"Tôi là đầu bếp chính trong gia đình nhiều năm nay nhưng hiếm khi cả nhà ăn và khen ngon làm tôi thấy rất buồn lòng! Tình cờ tôi được biết trên thị trường hiện nay có nhiều loại công cụ tiện lợi phục vụ chuyện bếp núc như lò chiên không dầu, lò nướng, máy xay thịt … cũng như các loại gia vị nêm sẵn hỗ trợ việc nêm nếm chuẩn vị và ngon hơn.

Tôi liền mua về dùng thử, quả thật việc bếp nhanh hơn và cả nhà đều vì vậy mâm cơm nhà tôi giờ đây lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Thiết nghĩ cuộc sống hiện đại, mình cũng nên mở lòng đón nhận những điều mới mẻ sẽ giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn và mình cũng có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình".

Có Barona - Nấu dễ, ăn ngon

Nhãn hàng với trang ẩm thực www.barona.vn có hàng trăm món ngon từ món nhà, món tiệc, món lẩu, món nướng cho đến món sáng…vô cùng hấp dẫn và dễ làm!

Nhật ký giãn cách không khéo tay vẫn hay làm - Ảnh 3.

Món sáng bánh đa cua được biến tấu từ gói Nước dùng Lẩu Riêu Cua

Đúng là "Nấu cơm nhà nhớ Barona!" thì nấu gì cũng dễ, nấu gì cũng ngon và chuẩn vị không kém nhà hàng hay hàng quán, vô cùng tiện lợi!

Giải quyết câu hỏi "Hôm nay nấu gì?", "Sáng nay ăn gì?" Barona đã nghiên cứu và cho ra đời trên 20 loại gia vị để bạn tha hồ lựa chọn cho bữa ngon gia đình.

Nhật ký giãn cách không khéo tay vẫn hay làm - Ảnh 4.

Các gia vị trợ thủ đắc lực cho việc nấu nướng

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona hiện đã có mặt tại các chợ và hệ thống các siêu thị toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt hàng online qua các hình thức sau:

- Qua website: Barona.vn

- Hotline: 1900 558856

- Shopee Barona Shop

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận