Nhặt được gần 30 triệu, 2 học sinh lớp 1 nhờ cô giáo trả lại người đánh rơi

27/04/2021 20:27 GMT+7

TTO - Nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng, hai em học sinh lớp 1 Trường tiểu học Gio Châu (huyện Gio Linh, Quảng Trị) đã nhờ cô giáo chủ nhiệm trả lại cho người đánh rơi.

Nhặt được gần 30 triệu, 2 học sinh lớp 1 nhờ cô giáo trả lại người đánh rơi - Ảnh 1.

Hai học sinh nhặt được gần 30 triệu đồng đã tìm cách trả lại người mất - Ảnh: Đ.N.

Chiều 27-4, Trường tiểu học Gio Châu cho biết đã bàn giao số tiền gần 30 triệu đồng do hai học sinh của trường nhặt được cho người đánh rơi.

Trước đó, sáng 26-4, hai học sinh Hoàng Văn Lương Bảo và Trần Lê Đại Thành (cùng học lớp 1B) đã vô tình nhặt được một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng khi đến lớp, và mang lên nhờ cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Mùi trả lại cho người đánh rơi.

Cô Mùi đã liên hệ với nhiều người, sau đó xác định được người đánh rơi số tiền là anh Võ Trung Thành (35 tuổi, trú thôn Hà Thanh, xã Gio Châu). 

Đến sáng nay, anh Thành đã đến Trường tiểu học Gio Châu nhận lại số tiền 29,5 triệu đồng.

Anh Thành cho biết mang số tiền đi có việc gia đình, nhưng khi đưa con đi học đã vô tình đánh rơi. 

"Tôi rất may mắn khi gặp được những học sinh như hai em", anh Thành nói.  

Nhặt được 300 triệu và 3 cây vàng, nữ sinh đứng chờ trả lại người đánh rơi Nhặt được 300 triệu và 3 cây vàng, nữ sinh đứng chờ trả lại người đánh rơi

TTO - Trên đường đi học về, nữ sinh Mỹ Dung nhặt được túi xách màu vàng ở vệ đường, bên trong có gần 300 triệu đồng và 3 cây vàng. Em quyết định đứng chờ và trả lại toàn bộ số tài sản cho người đánh rơi.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận