19/06/2024 15:12 GMT+7

Nhân viên công ty thủy sản lừa khách hàng thân thiết 1,6 tỉ đồng

Lợi dụng bản thân là nhân viên công ty thức ăn thủy sản và có mối quan hệ làm ăn lâu dài, thanh niên ở An Giang đã lừa khách hàng hơn 1,6 tỉ đồng.

Nguyễn Hoàng Minh ra đầu thú sau gần 2 năm lừa khách hàng thân thiết hơn 1,6 tỉ đồng - Ảnh: MINH PHƯỚC

Nguyễn Hoàng Minh ra đầu thú sau gần 2 năm lừa khách hàng thân thiết hơn 1,6 tỉ đồng - Ảnh: MINH PHƯỚC

Ngày 19-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa tiếp nhận Nguyễn Hoàng Minh (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đến đầu thú do trước đó người này lừa khách hàng hơn 1,6 tỉ đồng.

Khoảng tháng 6-2022, Minh là nhân viên bán hàng của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Navifeed, chuyên sản xuất thức ăn thủy sản.

Do có mối quan hệ mua bán thức ăn thủy sản từ trước, Minh nói mình được công ty giao đến chào bán cho ông Bùi Tiến Dũng (ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) 120 tấn thức ăn thủy sản với giá hơn 1,6 tỉ đồng.

Làm ăn nhiều lần nên ông Dũng tin tưởng, từ tháng 7 đến tháng 8-2022 ông Dũng đã nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Minh với số tiền hơn 1,6 tỉ đồng. Sau khi nhận tiền, Minh cắt đứt liên lạc với khách hàng.

Ông Dũng tìm đến Công ty Navifeed để hỏi thăm thì được biết Minh đã bị công ty cho nghỉ việc và đã bỏ đi khỏi địa phương. Ông Dũng đến Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang trình báo.

Qua làm việc tại cơ quan công an, Minh thừa nhận do thiếu nợ và đam mê cờ bạc nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của ông Dũng bằng thủ đoạn lừa bán thức ăn.

Công an Đồng Nai tìm người bị hại vụ lừa dối khách hàng tại khu dân cư Tân ThịnhCông an Đồng Nai tìm người bị hại vụ lừa dối khách hàng tại khu dân cư Tân Thịnh

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa phát đi thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa dối khách hàng xảy ra tại khu dân cư Tân Thịnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên