Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Nhận thẻ đỏ trực tiếp, Văn Quyết than trọng tài quá nặng tay

06/03/2019 22:11 GMT+7

TTO- Đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết đã đến bắt tay tổ trọng tài điều khiển trận đấu và cho biết anh chỉ mới chạm tay vào mặt Đức Chiến (Viettel) nhưng đã bị trọng tài nặng tay rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Nhận thẻ đỏ trực tiếp, Văn Quyết than trọng tài quá nặng tay - Ảnh 1.

Văn Quyết trong trận đấu giữa Hà Nội và Viettel tối 6-3- Ảnh: Nam Khánh

Tối 6-3, trận "derby Thủ đô" giữa CLB Viettel- Hà Nội đã kết thúc với chiến thắng 2-0 thuộc về CLB Hà Nội. Mặc dù bị mất tiền đạo đội trưởng Văn Quyết ngay từ đầu hiêp 2 do nhận thẻ đỏ nhưng CLB Hà Nội vẫn bảo toàn chiến thắng.

Trong tình huống đầu hiệp hai, Văn Quyết và Đức Chiến đã nhảy lên tranh bóng và cùi chỏ của Văn Quyết được cho là đã vung trúng mặt Đức Chiến khiến cầu thủ này phải nằm sân. Sau đó Văn Quyết bị trọng tài chính Trần Đình Thịnh rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi khỏi sân.

Sau khi trận đấu kết thúc, Văn Quyết đã đến chào, bắt tay tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Với thái độ khá nhã nhặn, Văn Quyết than rằng trọng tài đã phạt anh quá nặng khi anh mới chỉ chạm tay vào Đức Chiến.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) cũng cho rằng qua băng ghi hình thì thấy Văn Quyết mới tì vào Đức Chiến nhưng anh đã phải nhận thẻ đỏ. Ông Nghiêm phàn nàn rằng trọng tài Trần Đình Thịnh đã phạt quá nặng Văn Quyết.

"Trận đấu diễn ra căng thẳng, quyết liệt. Tuy nhiên có nhiều tình huống không cần rút thẻ mà trọng tài vẫn rút. Việc rút nhiều thẻ ảnh hưởng đến tâm lý của cầu thủ khiến họ không tự tin", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ngay sau trận đấu đêm 6-3 các cầu thủ của CLB Hà Nội được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U-23 VN sẽ có mặt tại đội tuyển. 

Tuy nhiên, Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh... sẽ có 2 ngày tập với đội U-23 VN và tối 8-3, họ sẽ trở về CLB để chuẩn bị sang Singapore tham dự AFC Cup. Ngày 13-3 các cầu thủ này mới trở về hội quân lại cùng tuyển U-23 VN.

Nhận thẻ đỏ trực tiếp, Văn Quyết than trọng tài quá nặng tay - Ảnh 2.

Tình huống Văn Quyết phản ứng với trọng tài sau khi phạm lỗi- Ảnh: Nam Khánh

Về phía CLB Viettel, HLV Lee Heung Sil cho biết, các cầu thủ của ông đã nỗ lực hết sức nhưng tiếc là chưa ghi được bàn thắng vì Hà Nội quá mạnh. 

Ông Lee cho biết trọng tài đã làm rất tốt nhiệm vụ trong trận đấu này và ông không có gì phải phàn nàn.

Nhận thẻ đỏ trực tiếp, Văn Quyết than trọng tài quá nặng tay - Ảnh 3.

Trọng tài Trần Đình Thịnh rút thẻ đỏ trực tiếp với pha phạm lỗi của Văn Quyết- Ảnh: Nam Khánh

Trọng Đại bị chấn thương

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online vì sao Nguyễn Trọng Đại (nguyên thủ quân U-20 VN) không được đăng ký thi đấu và dường như đang "mất tích" trong thời gian gần đây ?

HLV Lee Heung Sil cho biết Trọng Đại đang bị chấn thương và không có phong độ tốt. Sau trận đấu này V-League sẽ nghỉ 4 tuần và ông hy vọng Trọng Đại có thể hồi phục và đạt phong độ tốt.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận