09/02/2013 15:40 GMT+7

Nhận lương 80.000 bảng/tuần, Carrick ở lại M.U

THÁI BẢO
THÁI BẢO

TTO - Theo tờ Goal.com, tiền vệ Michael Carrick đã đồng ý các điều khoản sơ bộ về bản hợp đồng gia hạn với Manchester United (M.U).

TTO - Theo tờ Goal.com, tiền vệ Michael Carrick đã đồng ý các điều khoản sơ bộ về bản hợp đồng gia hạn với Manchester United (M.U).

Bản hợp đồng dự kiến có thời hạn hai năm với mức lương 80.000 bảng Anh/tuần kèm theo lựa chọn có thể gia hạn thêm.

Hợp đồng cũ của Carrick tại sân Old Trafford sẽ hết hạn vào năm 2014, nên hiện tại hai bên sẽ đợi đến cuối mùa bóng này mới chính thức ký giao kèo mới.

HLV Sir Alex Ferguson xác nhận: “Ít nhiều đã có sự đồng thuận sơ bộ, những cuộc thảo luận diễn ra rất dễ dàng vì anh ấy rất muốn ở lại CLB. Có nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác, tuy nhiên không ai mong đợi vấn đề nào xảy ra cả và Carrick sẽ ký hợp đồng mới vào mùa hè này”.

Kể từ khi gia nhập M.U với giá 18,6 triệu bảng từ Tottenham năm 2006, Carrick luôn đá trên 40 trận/mùa và hiện tại vẫn đang đạt phong độ cao.

Như vậy nếu ký hợp đồng mới, Carrick sẽ chơi bóng cho M.U đến năm 34 tuổi và có cơ hội nối bước Ryan Giggs cũng như Paul Scholes đóng vai trò trụ cột cho các cầu thủ trẻ.

Sir Alex bị phạt vì vạ miệng

HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United (M.U) bị phạt 12.000 bảng cho lời chỉ trích nhằm vào trọng tài ở trận hòa Tottenham 1-1 hồi tháng trước.

Sau khi bị Tottenham gỡ hòa ở phút bù giờ, Sir Alex nhận xét trọng tài Simon Beck là “tệ hại đến mức gây sốc”. HLV người Scotland sau đó kháng cáo nhưng vẫn bị Ủy ban Điều chỉnh Độc lập (IRC) tìm thấy bằng chứng.

Như vậy chiến lược gia 71 tuổi là HLV thứ hai trong vài ngày qua nhận án phạt vì những lời buộc tội trọng tài trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trước đó Sam Allardyce của West Ham bị phạt 8.000 bảng vì chỉ trích trọng tài Phil Dowd trong trận thua M.U tại cúp FA.

THÁI BẢO

THÁI BẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên