Tag: nhận con nuôi

Thụy Điển điều tra nguồn gốc những người con nuôi từ Hàn Quốc

Trước nhiều nghi vấn về nguồn gốc thật sự của những người con nuôi từ Hàn Quốc, Chính phủ Thụy Điển đã mở một cuộc điều tra để làm rõ những nghi vấn này.

Hoa hậu Mai Phương thông báo lên chức làm mẹ ở tuổi 24

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận con nuôi trên trang cá nhân khiến ai cũng bất ngờ.

Hy hữu cá voi nhận con nuôi khác loài

TTO - Giới chuyên gia Úc bất ngờ khi phát hiện 2 con cá voi khác loài lại đang bơi quấn quýt cùng nhau.

'Việt Nam của tôi' và những câu chuyện nhận con nuôi của cựu thư ký y tế Pháp Claude Coudert

TTO - 'Khi viết tên đất nước tôi yêu, tôi đã chọn cách viết theo chính tả tiếng Việt là 'Việt Nam', tách thành hai từ và có dấu. Đó là 'Việt Nam của tôi', là câu chuyện tình yêu của tôi với đất nước đã đem đến cho tôi món quà đẹp nhất: con trai tôi'

Đầu bếp gốc Hàn: Hành trình tìm lại hương vị quê hương

TTCT - Lớn lên ở Hoa Kỳ, những đầu bếp người Mỹ gốc Hàn đang khám phá di sản ẩm thực đồ sộ của Hàn Quốc thông qua đam mê nấu ăn. Tuy nhiên, việc lớn lên tại nước ngoài đã khiến họ bị chỉ trích khi cố tìm cách nấu các món ăn truyền thống của Hàn Quốc.

Quá trình gây án của người phụ nữ giả danh bác sĩ bắt cóc bé sơ sinh

TTO - Do đang thiếu tiền, nghi phạm Nguyễn Thị Tuyến đã nghĩ đến việc chiếm đoạt một bé sơ sinh, mang về cho đồng nghiệp đang muốn nhận con nuôi, với hy vọng nhận được tiền "bồi dưỡng, cảm ơn" từ người này.

Cuộc đoàn tụ cảm động với mẹ ruột sau 60 năm xa cách

TTO - Ông Joel John Roberts vừa có cuộc đoàn tụ cảm động với người mẹ ruột đã xa cách 60 năm khi quay trở lại Hong Kong sau khi được nhận nuôi và sống ở Mỹ từ nhỏ.

'Một thiên thần bỗng đến với vợ chồng tôi'

TTO - Giáp tết vừa qua, tôi tình cờ thấy ông Tuấn bế Thiên Ân ghé vào các quầy hàng tết 0 đồng dành cho người nghèo ở Hội An. Nhìn đứa bé bụ bẫm và đẹp như thiên thần nằm ngủ trên vai người đàn ông khắc khổ, không ai nghĩ đó là đứa trẻ bị bỏ rơi.

Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám

Ông bố nhiều con nhất showbiz Việt - Đỗ Mạnh Cường vừa nhận thêm con nuôi thứ tám và chia sẻ dự định làm bố nuôi của 100 đứa trẻ bị bỏ rơi trong tương lai không xa.

Cảnh hiếm gặp: Vượn chăm sóc con nuôi mồ côi như con ruột

TTO - Dù các loài động vật bậc cao có bản năng làm mẹ, việc chúng nhận con nuôi khá hiếm, đặc biệt với những con không có quan hệ họ hàng.