30/11/2021 08:00 GMT+7

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu dành tâm huyết với MusicLight và thương hiệu Pianoart

T.D.V
T.D.V

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu được nhiều người biết đến trong hội những người yêu âm nhạc Việt Nam. Ngoài những sáng tác, anh là giám đốc của MusicLight một doanh nghiệp kinh doanh đàn piano tại Hà Nội.

Vũ Duy Hiếu - Nhạc sĩ kỳ cựu trong làng dạy nhạc

Vũ Duy Hiếu là giám đốc của CTPT MusicLight với thương hiệu Pianoart. Đây một thương hiệu chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu đàn uy tín, chất lượng. Công ty là sự tổng hòa và kết hợp giữa đam mê và tài năng của nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu. 

Chính vì thế, thương hiệu Pianoart đã được Hiệp hội Piano đã qua sử dụng của Nhật bình chọn 6 năm liên tục từ 2015 đến 2020 là đơn vị xuất sắc và có tính ảnh hưởng cao trong cộng động người yêu piano tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu dành tâm huyết với MusicLight và thương hiệu Pianoart - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu – Giám đốc MusicLight

Ngày nay, việc kinh doanh đàn piano không còn xa lạ mà ngược lại còn khá phổ biến. Nhưng để đứng vững và phát triển mỗi ngày lại là một bài toán vô cùng khó khăn. Và thương hiệu Pianoart được bình chọn là "đơn vị xuất sắc và có tính ảnh hưởng cao" không phải là chuyện ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là chuyện dễ dàng. 

Đứng sau sự thành công đó là nhiệt huyết của một ông chủ rất giỏi. Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Và được nhận ủy quyền đào tạo của Đại học Tổng hợp West London - Anh quốc.

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu dành tâm huyết với MusicLight và thương hiệu Pianoart - Ảnh 2.

Với tâm huyết của anh, công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định

Phương châm hoạt động của MusicLight

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu chia sẻ rằng: "Với pianoart luôn công khai toàn bộ hồ sơ chất lượng. Cây piano khi nhập khẩu và công khai giá bán chuẩn xác từ trên website đến tại nơi trưng bày và giao dịch. Chúng tôi luôn cố gắng và ngày càng hoàn thiện hơn nữa các vấn đề liên quan tới cây piano tại pianoart. Và những lĩnh vực khác về âm nhạc tại MusicLight cũng luôn được quan tâm phát triển. Sự lựa chọn các cây đàn có chất lượng cao từ bên Nhật. Qua khối óc và bàn tay của các kỹ thuật viên được đào tạo từ đối tác Nhật Bản cùng nhiều năm kinh nghiệm. Đó còn là sự tâm huyết của cả một hệ thống. Chúng tôi tin sẽ luôn "Hòa nhịp hoàn thiện cuộc sống" của các bạn khi đến với MusicLight - Pianoart".

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu dành tâm huyết với MusicLight và thương hiệu Pianoart - Ảnh 3.

Cơ sở Music Light tại Hà Nội

MusicLight luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. "Chúng ta cần có một thị trường minh bạch về chất piano đã qua sử dụng. Như khi bên Nhật họ xuất khẩu đàn đi các nước trong đó có Việt Nam. Sự minh bạch giúp những người yêu âm nhạc nói chung và piano nói riêng dễ dàng tiếp cận được với cây đàn phù hợp với dự kiến chi tiêu của mình. Từ đó người chơi đàn cân đối được giữa vốn tài chính định sử dụng với chất lượng cây piano mình định mua". Anh Vũ Duy Hiếu tâm sự.

Nhạc sĩ Vũ Duy Hiếu dành tâm huyết với MusicLight và thương hiệu Pianoart - Ảnh 4.

Kho hàng tại công ty

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên