Tag: Nhạc sĩ Dương Thụ

Nhạc sĩ Dương Thụ: Nhìn biến cố thế nào để vẫn là người tử tế

TTO - Những câu chuyện vượt qua biến cố của nhạc sĩ Dương Thụ vẫn gây xúc động và có ý nghĩa động viên rất lớn với những người trẻ đang hoang mang, lo sợ trước 'biến cố' đại dịch COVID-19.

Mỹ nhân xứ Huế - Kỳ 7: Khu vườn tuyệt diệu của người đẹp Huế

TTO - Hun đúc từ tình yêu nghệ thuật Lê Bá Đảng (1921-2015), người đẹp Lê Cẩm Tế đã tạo ra một khu vườn - không gian tuyệt đẹp, sang trọng và tinh tế tương xứng với tinh thần nghệ thuật của người họa sĩ nổi tiếng.

Nhà nghiên cứu Nhật Chiêu: Nhà thơ Tô Thùy Yên là bậc thầy của tiếng Việt

TTO - Lần đầu tiên sau ngày thống nhất đất nước, giữa TP.HCM có buổi trò chuyện về một nhà thơ lớn nổi tiếng trong giới tri thức miền Nam nhưng vẫn còn ít người trong độc giả đại chúng biết đến: nhà thơ Tô Thùy Yên (1938 - 2019).

Nhạc sĩ Kim Ngọc: Không ai giống tôi và không ai giống ai

TTO - Là nhạc sĩ tiên phong khai mở con đường nghệ thuật đương đại thể nghiệm tại VN, Kim Ngọc luôn khao khát sáng tạo, bứt phá quy chuẩn, khuôn thước của chính mình và nghệ thuật.

Nhạc indie: Họ là dòng chảy của những gương mặt đẹp với âm nhạc đẹp

TTO - 'Đây là những gương mặt đẹp!' - nhạc sĩ Dương Thụ đã không kìm nén được niềm vui trên gương mặt khi nói về những nghệ sĩ độc lập.

Nguyên Thảo bất ngờ trở lại với liveshow đầu tay cùng Anh Em

TTO - Là live concert đầu tiên kể từ ngày bước vào làng nhạc, Nguyên Thảo quyết định hội ngộ với ban nhạc Anh Em để đưa âm nhạc đến với 'phòng khách' của mọi nhà trên một chương trình truyền hình tháng này.

Tùng Dương 'tả xung hữu đột' giữa Bộ tứ sông Hồng

TTO - Khi là chàng trai phố thị, lúc hóa thân thành ngư dân; khi ở bến sông, lúc leo tới núi…, Tùng Dương đã vượt qua cuộc 'phân thân' khó khăn nhất trong sự nghiệp với âm nhạc Dương Thụ, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương, Trần Tiến.

Anh Quân: 'Các ban nhạc trẻ sẽ thay đổi diện mạo âm nhạc nước nhà'

TTO - Vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh đang bước vào cuộc chơi âm nhạc mới: "Đỡ đầu" cho các nghệ sĩ, nhạc công còn rất trẻ với Ngày hội giao lưu các ban nhạc (The BandFest 2018).

Ánh sáng sau sự sống hay câu chuyện kể về sự sống và cái chết

TTO - Nằm trong chuỗi 5 phim thể nghiệm của đạo diễn - nhà báo Mzung, bộ phim Ánh sáng sau sự sống sẽ lần đầu ra mắt khán giả vào tối 22-4 tại Cà Phê thứ Bảy Trẻ, TP.HCM.

Mỹ Tâm, Dương Cầm và Ngọt: 3 sắc thái của giải Âm nhạc Cống Hiến

TTO - Nhiều cái tên xuất hiện đồng thời ở hai đề cử, nhưng chỉ có Mỹ Tâm, Dương Cầm và ban nhạc Ngọt đoạt 'cú đúp' trong Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến lần thứ 13.