Tag: nhạc Pop

Nếu bảo Lana Del Rey đừng buồn nữa?

TTO - Đã 10 năm kể từ khi Lana Del Rey lần đầu được nhớ đến với mái tóc rối, trong một MV mà cô nói rằng nếu biết nhiều người xem thế thì cô đã dành nhiều tâm sức cho nó hơn.

Ta đã biết gì về nhạc pop?

TTO - Nhạc pop xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi, luôn phô phang không có vẻ gì giấu giếm, làm ta ngỡ như ta đã biết hết chiều sâu của nó. Nhưng có thật không?

Olivia Rodrigo với mái tóc nâu óng ả, thời nào không cần công chúa?

TTO - Olivia Rodrigo, tuy nhiên, không nổi tiếng sau một đêm. Drivers license có thể là ca khúc đổi đời, nhưng trước đó, cô đã là Gabriella thế hệ Z của phiên bản truyền hình High School Musical năm 2019.

Chuyên gia âm nhạc nói về khả năng Blackpink lọt đề cử Grammy 2021

Sau khi BTS - nhóm nhạc Hàn đầu tiên được gọi tên trong một đề cử của Grammy 2020 thì mọi sự chú ý đổ dồn về phía Blackpink với kỳ vọng họ tạo được bứt phá cho năm tới.

BTS xóa bỏ định kiến 'robot biết hát'

Trang The Guardian (Anh) đã đăng tải bài viết chỉ ra cách BTS chinh phục khán giả phương Tây và dành nhiều lời khen cho nhóm.

Nhạc pop của thiểu số: Cách thức nghe nhạc giống nhau, thị hiếu thì khác biệt

TTO - Theo thông lệ, khoảng tháng 3 hằng năm, Hiệp hội Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) lại đưa ra bảng xếp hạng 10 album âm nhạc thành công nhất trong năm qua, với những số liệu minh chứng cụ thể.

Thoát khỏi nhạc pop? Đừng mơ!

TTO - "Hip hop lên ngôi", "pop thoái trào", đó là đề tài bàn tán chung trong âm nhạc mấy năm trở lại đây. Nhưng dường như 'gã khổng lồ' nhạc pop thực sự đang trở dậy sau một giấc ngủ dài.

Pop Anh - Mỹ: tăng gấp đôi giận dữ và căm ghét, sợ hãi tăng 50%

TTO - Hai nghiên cứu về ca từ và giai điệu trong các bài hát nhạc pop Anh - Mỹ từ những năm 1980 cho thấy trong vài thập kỷ qua, các bài hát thể hiện nỗi buồn, cô đơn trở nên ngày càng phổ biến.

Cha đẻ của Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư tuyến tụy

TTO - Joe Jackson, cha đẻ của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson và là người có đóng góp rất lớn đối với thành công của các con, đã qua đời ở tuổi 89 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Justin Timberlake, Britney Spears đã phải học thành ngôi sao

TTO - Khi teen pop thành cơn sốt, cũng là thời hoàng kim của CD và lợi nhuận thu vào rất cao nên ai cũng đầu tư, người tìm tiền bạc, kẻ kiếm danh vọng.