Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nhà vua Thái Lan

11:22

Thái Lan tập dượt tổ chức lễ tang nhà vua Bhumibol Adulyadej

TTO - Hôm nay (21-10) Thái Lan đã tổ chức thao tập những nghi thức cụ thể sẽ diễn ra trong lễ tang cố đức vua Bhumibol Adulyadej.

07:30

Hàng chục ngàn người viếng nhà vua Thái Lan

TTO - Hàng chục ngàn người mặc đồ đen xếp hàng dài dưới cái nắng gay gắt ngày 5-10 để chờ viếng nhà vua Bhumibol Adulyadej lần cuối cùng tại Sanam Luang, Bangkok.

02:53

​Thái Lan sẽ hỏa táng thi hài nhà vua Bhumibol Adulyadej 

Chính phủ quân đội Thái Lan thông báo, sau hơn một năm tạ thế, thi hài đức vua Bhumibol Adulyadej sẽ được hỏa táng vào ngày 26-10 năm nay.

11:34

Vua Thái Lan thông qua Hiến pháp mới trong hôm nay

TTO - Thái Lan sẽ tiến gần hơn đến kế hoạch bầu cử vào cuối năm 2018 khi Vua Maha Vajiralongkorn dự kiến thông qua bản Hiến pháp mới trong ngày 6-4.

11:54

Thái Lan: Một trang sử lớn khép lại

TTO - Sự ra đi của Nhà vua Bhumibol Adulyadej có thể xem là biến cố lớn nhất đối với đất nước Thái Lan trong năm 2016. Hiếm có nhà lãnh đạo nào trong lịch sử được lòng dân như Vua Bhumibol.

05:41

Thái tử Maha chấp thuận làm Vua Thái Lan

TTO - Tiến trình tiếp ngôi ở Thái Lan đã diễn ra nhanh hơn so với các thông tin đã loan đi trước đó. Thái tử Maha Vajiralongkorn đã chấp thuận lên ngôi Vua sau lời mời chính thức của Quốc hội.

09:34

Thái tử Thái Lan sẽ sớm lên ngôi

TTO - Hai quan chức quân đội cao cấp của hoàng gia Thái Lan cho biết nước này đang chuẩn bị cho lễ đăng quang của Thái tử Maha Vajiralongkorn ngày 1-12 tới.

02:53

Nước mắt lại rơi trong ngày viếng linh cữu Vua Thái Lan

TTO - Hôm nay (29-10) hàng chục ngàn người Thái Lan lại tụ về thủ đô Bangkok, đến gần Cung điện Hoàng gia để được vào viếng linh cữu Đức Vua Bhumibol.