Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan

01/02/2019 19:38 GMT+7

TTO - Với nhà vô địch V-League Hà Nội FC, chuyến đi Thái Lan tham dự Leo Pre-Season Cup 2019 vừa qua không chỉ đơn giản là sự chuẩn bị cho mùa giải mới mà còn mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.

Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan - Ảnh 1.

Các cầu thủ Hà Nội FC được chào đón tại trụ sở của tập đoàn SCG - Ảnh: KIỀU THƯ

Sau hai năm được Tập đoàn SCG tài trợ, các cầu thủ Hà Nội FC đã lần đầu tiên có cơ hội đặt chân đến trụ sở của tập đoàn này tại Bangkok (Thái Lan) hôm 18-1 vừa qua. Và họ không khỏi bất ngờ khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của lãnh đạo và nhân viên SCG cũng như các fan hâm mộ người Việt sinh sống tại Bangkok.

Tại đây, các các cầu thủ đã tham gia một hoạt động thú vị là tìm hiểu những sáng kiến và các hoạt động theo các nguyên tắc phát triển bền vững của tập đoàn SCG. Đứng trước tòa nhà  100 năm của SCG được xây dựng từ các sản phẩm thân thiện với môi trường của chính đơn vị này, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Ngay trong chuyến thăm đầu tiên này, chúng tôi thực sự ngạc nhiên trước mô hình vận hành và quản lý bền vững, mang đẳng cấp thế giới. Tập đoàn đã chứng minh được mình là một doanh nghiệp hàng đầu thông qua việc liên tục đưa ra các sáng kiến ​​nhằm bảo vệ môi trường và chăm sóc đời sống của con người.”

Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan - Ảnh 2.

Các cầu thủ Hà Nội FC đứng trước tòa nhà 100 năm của SCG - Ành: KIỀU THƯ

Nhưng phần đặc biệt nhất với các cầu thủ Hà Nội là buổi nói chuyện truyền cảm hứng về tình yêu và niềm đam mê bóng đá với người hâm mộ. Sự hào hứng của các CĐV người Việt tại Thái Lan với các ngôi sao Hà Nội FC đã giúp đội bóng vô địch Việt Nam thêm tự hào và xúc động.

Anh Minh Đồng, cổ động viên người Việt đang sống ở Bangkok xúc động: "Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ các ngôi sao bóng đá Việt Nam ngay tại Bangkok. Các cầu thủ đã cho tôi nguồn cảm hứng và nghị lực để theo đuổi ước mơ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến SCG và Hà Nội FC vì cuộc gặp gỡ quý giá này."

Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan - Ảnh 3.

Các CĐV người Việt Nam tại Bangkok chụp hình lưu niệm với các cầu thủ Hà Nội FC - Ảnh: KIỀU THƯ

Chia sẻ về lý do SCG mời CLB Hà Nội FC đến trụ sở của tập đoàn ngay trước thềm LEO Cup, bà Venus Asavasitthithavorn- Giám đốc văn phòng quản lý thương hiệu tập đoàn SCG, cho biết: "Chúng tôi vinh dự được hợp tác với Hà Nội FC trong 2 năm vừa qua và đã cùng nhau gặt hái thành công khi giành chức vô địch V-League 2018. Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các cầu thủ của câu lạc bộ đến thăm trụ sở chính của chúng tôi, để có thể hiểu thêm về SCG với ​​các hoạt động phát triển bền vững của tập đoàn, cũng như nâng cao tinh thần cho người hâm mộ và nhân viên của chúng tôi tại đây. Đó là một trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để nâng tầm bóng đá tại Việt Nam và trên toàn khu vực".

Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan - Ảnh 4.

Bà Venus Asavasitthithavorn - Giám đốc Bộ phận quản lý thương hiệu tập đoàn SCG giới thiệu cho các cầu thủ của đội được tìm hiểu nhiều hơn về nhà tài trợ - Ảnh: KIỀU THƯ

Nói về chuyến thăm trụ sở tập đoàn SCG, tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết cũng chia sẻ khát khao lớn: "Chuyến thăm đến trụ sở SCG giúp chúng tôi và nhà tài trợ hiểu nhau nhiều hơn sau hai năm hợp tác. Sự hỗ trợ không ngừng của SCG là tiền đề giúp chúng tôi đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân. Trong đó có mục tiêu vươn tầm tên tuổi của CLB từ Việt Nam vươn ra khu vực và xa hơn là châu lục".

Nhà vô địch V-League Hà Nội FC có trải nghiệm thú vị tại Thái Lan - Ảnh 5.

Đôi trưởng Văn Quyết (trái) và Thành Lương tại tập đoàn SCG Thái Lan - Ảnh: KIỀU THƯ

Trong khi đó, tiền vệ Phạm Thành Lương thì cho biết CLB Hà Nội FC muốn hướng tới chức vô địch LEO Pre-Season Cup. "Chức vô địch Giải đấu tập huấn này sẽ giúp CLB có tinh thần tốt hơn trước khi mùa bóng mới khởi tranh", anh chia sẻ.

SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Xi măng - Vật liệu xây dựng, Hóa dầu, và Bao bì. SCG chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Hà Nội FC kể từ năm 2017. Cùng với cam kết đóng góp cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, SCG đã hợp tác với Hà Nội FC trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm chương trình tập huấn "SCG Đá bóng & Sẻ chia" (SCG Kick & Share) cho trẻ em địa phương, Giải bóng đá đường phố SCG, cũng như hỗ trợ câu lạc bộ cải tạo sân Hàng Đẫy để thu hút nhiều người hâm mộ đến sân.
TRÚC CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận