Tag: nhà vệ sinh công cộng

Vào nhà vệ sinh công cộng phải để giày dép bên ngoài, có nên không?

Các nhà vệ sinh công cộng ở TP.HCM có một quy định làm nhiều người e ngại: mọi người phải để giày dép bên ngoài, sử dụng dép chung.

'Giải quyết nỗi buồn' nơi công cộng ở TP.HCM: Đã đỡ chật vật hơn trước

Chất lượng nhà vệ sinh công cộng ở TP.HCM từng ở vị trí 67/69 thành phố du lịch trên thế giới theo bảng xếp hạng đầu tháng 2-2023.

TP.HCM đề xuất đề án cải thiện chất lượng nhà vệ sinh công cộng

Đề án nhằm cải thiện chất lượng và số lượng nhà vệ sinh công cộng, thùng rác tại các khu vực công cộng ở TP.HCM.

Camera tại nhà vệ sinh công cộng ở TP.HCM bị lấy cắp

Sau nửa tháng hoạt động, hai camera tại nhà vệ sinh công cộng số 8 Nguyễn Trung Trực (quận 1, TP.HCM) đã bị lấy cắp.

Nhà vệ sinh công cộng trên 4 khu 'đất vàng' quận 1 chính thức hoạt động

Các nhà vệ sinh công cộng lắp đặt trên vị trí 'đất vàng' tại TP.HCM vừa được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của du khách và người dân.

Chờ nghị quyết gỡ vướng cho nhu cầu đô thị TP.HCM

Dự thảo nghị quyết thay thế nghị quyết 54 nêu điều kiện chung cấp giấy phép xây dựng có thời hạn các công trình nhà, sân bãi để xe; nhà vệ sinh công cộng trên đất công sẽ giúp gỡ được các nhu cầu đô thị của TP.

288 cơ sở trung tâm Đà Nẵng mở cửa nhà vệ sinh phục vụ du khách

288 cơ sở kinh doanh tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, đã đồng ý mở cửa nhà vệ sinh phục vụ người dân và du khách sau vận động của chính quyền.

Một số tin tức đáng chú ý: Giá trị xuất khẩu cao su giảm mạnh; Giá heo nhích lên, nhiều nơi 53.000 đồng/kg; Cuộc đua giành thị phần xe máy điện; Thu phí sử dụng vỉa hè ở TP.HCM ra sao?

Du khách đến Huế dễ dàng tìm qua mạng hệ thống 350 nhà vệ sinh miễn phí

Sau hơn một tháng chính quyền TP Huế phát lời kêu gọi, đến nay người dân ở thành phố du lịch bên sông Hương này đã chung tay hỗ trợ gần 350 nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du lịch.

Nhà vệ sinh công cộng: Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ

Mới đây, lãnh đạo UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của UBND quận 1 và Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai đầu tư lắp đặt năm nhà vệ sinh công cộng tạm thời trên năm vị trí thuộc địa bàn quận 1.