Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Nhà văn Đoàn Thạch Biền cổ vũ 'chiến binh' mới của ngành xuất bản

17/11/2019 11:30 GMT+7

TTO - Trong buổi ra mắt Công ty cổ phần văn hóa Huyền Đức sáng 17-11, hai tác giả Nguyên Nguyên (giáo sư triết học Huỳnh Hồng Cẩm) và nhà văn Đoàn Thạch Biền đã tặng toàn bộ bản quyền xuất bản các tác phẩm của mình cho công ty này.

Nhà văn Đoàn Thạch Biền cổ vũ chiến binh mới của ngành xuất bản - Ảnh 1.

Một số đầu sách của Huyền Đức - Ảnh: P.VŨ

"Để cổ vũ cho những người dũng cảm bước chân vào con đường xuất bản văn hóa đầy chông gai" - nhà văn Đoàn Thạch Biền giải thích như vậy.

Được thành lập bởi những người đã hoạt động lâu năm trong ngành văn hóa, ông Đỗ Biên Quốc - giám đốc Công ty văn hóa Huyền Đức - cho biết sẽ tập trung vào dòng sách phổ biến tri thức, giáo dục, sách tư tưởng, văn hóa, sách văn học dành cho thiếu nhi và người lớn.

Sự kiện ra mắt cũng được chuẩn bị chu đáo bằng một loạt đầu sách mới: Nguyễn Bắc Sơn - Tác phẩm & dư luận, Hành thiền, Góp nhặt lá rừng, Lão Tử - Đạo đức kinh, Mây trắng bay qua bục giảng, Sài Gòn chuyện tập tàng - Nghề chơi lãng đãng, Ví dụ ta yêu nhau.

Bộ sách Di sản Hồ Chí Minh và hành trình 20 năm của một nhà xuất bản Bộ sách Di sản Hồ Chí Minh và hành trình 20 năm của một nhà xuất bản

TTO - Nhìn lại những trang giấy đã ngả vàng lẫn những tập sách mới được in cách đây không lâu, người đọc có thể thấy cả một cuộc hành trình của các trang viết về Bác.

P.VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận