Tag: Nhà trọ Hiệp khùng

Ông Hiệp 'khùng' lãnh 8 năm 6 tháng tù trong vụ cháy nhà trọ khiến hai vợ chồng chết

TTO - Tòa nhận định hành vi của ông Nguyễn Thế Hiệp gây nguy hiểm cho xã hội, bị cáo vi phạm pháp luật nhiều lần, không lấy đó làm bài học mà tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội nên cần có hình phạt nghiêm khắc.

Ông Hiệp 'khùng' bị đề nghị 9-10 năm tù vụ cháy nhà trọ khiến hai vợ chồng chết

TTO - Việc hỗ trợ 130 triệu đồng cho thân nhân gia đình hai người chết, ông cho rằng chỉ là biểu hiện của tấm lòng nhân ái, không phải bồi thường: "Có lỗi mới phải bồi thường, tôi không có lỗi, nên đây là tiền hỗ trợ".

Ông Hiệp 'khùng': 'Vụ cháy xuất phát ở hai nhà bên cạnh, không phải khu phòng trọ của tôi'

TTO - Trả lời thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Thế Hiệp khẳng định vụ cháy phòng trọ xuất phát ở hai nhà bên cạnh, khu phòng trọ của ông không phải nơi cháy đầu tiên. Tuy nhiên ông không đưa ra được bằng chứng.

Ông Hiệp 'khùng' bị xét xử trong vụ cháy nhà trọ khiến 2 vợ chồng chết

TTO - Sau 6 lần hoãn, TAND quận Ba Đình quyết định xét xử bị cáo Nguyễn Thế Hiệp với cáo buộc vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy, gây cháy tại dãy nhà trọ gần Bệnh viện Nhi, khiến hai người tử vong, thiệt hại tài sản trị giá hơn 1,8 tỉ đồng.

Tạm giữ chủ nhà trọ Hiệp 'khùng' vụ 2 thi thể chết cháy ở Đê La Thành

TTO - Hai thi thể chết cháy tìm thấy ở dãy nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (còn gọi là Hiệp “khùng”) có thể là bà Hà Thị Lành và ông Tạ Văn Tính, hai vợ chồng đưa con nhỏ sinh non và viêm phổi xuống điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư.