Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Nhà Tre Gozo Brew House - Nhà hàng bia tươi nức tiếng Tuy Hòa

15/03/2022 19:00 GMT+7

Với thiết kế ‘cánh diều đón gió’ độc đáo, Nhà tre Gozo Brew House trở thành điểm nhấn mới lạ thu hút du khách đến với thành phố biển Tuy Hòa (Phú Yên).

Nhà Tre Gozo Brew House - Nhà hàng bia tươi nức tiếng Tuy Hòa - Ảnh 1.

Nhà tre lớn nhất Việt Nam Gozo Brew House

Đầu tháng 3/2022, tại Thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) đã diễn ra lễ trao chứng nhận Kỷ lục đối với hạng mục: nhà tre có diện tích lớn nhất Việt Nam cho nhà hàng Gozo Brew House - một trong những công trình thuộc chuỗi hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Stelia Beach Resort của Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Việt Beach.

Stelia Beach Resort được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng - sinh thái nổi bật của Tỉnh Phú Yên nói riêng và miền Trung nói chung. Được du khách ưu ái gọi là "tuyệt tác nghỉ dưỡng" giữa lòng thành phố biển Tuy Hòa.

Nhà hàng tre với sự đầu tư lớn, cùng với sứ mệnh góp phần khai phá tiềm năng du lịch của tỉnh Phú Yên, bên cạnh quy mô về diện tích lên đến 1900m2, hơn 40.000 cây tầm vông, và hàng chục ngàn lá dừa nước, Gozo Brew House còn tạo ấn tượng về lối kiến trúc độc đáo, mang giá trị cộng đồng sâu sắc.

Nhà Tre Gozo Brew House - Nhà hàng bia tươi nức tiếng Tuy Hòa - Ảnh 2.

Nhà tre nhìn từ trên cao

Với mặt chính diện hướng ra biển, thiết kế mái tròn ôm trọn những cơn gió mát lành của đại dương, nhà hàng tre Gozo Brew House ở ngay vị trí hoàn hảo để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ bất cứ khu vực nào trong nhà hàng.

Với hàng trăm loại bia tươi hảo hạn từ khắp nơi trên thế giới, Gozo Brew House được nhiều du khách đánh giá là nhà hàng phục vụ đa dạng nhiều loại bia tươi ngon nhất.

Nhà Tre Gozo Brew House - Nhà hàng bia tươi nức tiếng Tuy Hòa - Ảnh 3.

Hình ảnh Nhà tre vào lúc chiều hoàng hôn với mặt chính diện hướng ra bãi biển và quảng trường Nghinh Phong,

Bên cạnh việc phục vụ các loại bia tươi trứ danh nổi tiếng thế giới, nhà hàng tre Gozo Brew House sẽ trực tiếp nấu và sản xuất bia tươi theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu ngay tại nhà hàng. Mô hình mới lạ này sẽ mang đến cho du khách những vại bia với chất lượng tuyệt hảo cùng những trải nghiệm mới lạ khi có thể trực tiếp tham quan mô hình nấu và sản xuất.

Nhà Tre Gozo Brew House - Nhà hàng bia tươi nức tiếng Tuy Hòa - Ảnh 4.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao nhận chứng nhận Xác lập kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam cho công trình Gozo Brew House của Công ty CPĐT&KD Nhà Việt Beach, Stelia Resort Beach

Thông tin Stelia Beach Resort: https://steliabeachresort.com/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận