27/10/2023 13:00 GMT+7

Nhà thuốc Việt: Phát triển bằng sự tận tâm và giá trị nhân văn

Hệ thống Nhà thuốc Việt luôn chọn sự tận tâm làm triết lý kinh doanh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, cái tên “Nhà thuốc Việt” được sinh ra xuất phát từ mong muốn trở thành một hệ thống nhà thuốc của người Việt, phục vụ cho gia đình Việt.

Nhà thuốc Việt: Phát triển bằng sự tận tâm và giá trị nhân văn - Ảnh 1.

Nhà thuốc Việt tham gia cùng đoàn y bác sĩ thăm khám và tặng quà cho bà con

Nỗ lực vì cộng đồng

Trong giai đoạn cao điểm dịch COVID-19, Nhà thuốc Việt đã tặng miễn phí hơn 25.000 chiếc khẩu trang, "lợi nhuận" mà thương hiệu có được lúc đó là niềm vui và hạnh phúc của bà con.

Bên cạnh đó, Nhà thuốc Việt phối hợp các y bác sĩ tại bệnh viện trong và ngoài nước, tham gia với vai trò là thành viên ban điều hành của dự án Tele-Triage - một dự án lập phòng tư vấn ảo, hỗ trợ cho quá trình điều trị của các bệnh nhân F0.

Hành động thiết thực của Nhà thuốc Việt đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch, thể hiện trách nhiệm và cái tâm của doanh nghiệp.

Hậu COVID-19, Nhà thuốc Việt đã phối hợp cùng các địa phương thực hiện các hoạt động thiện nguyện, góp sức cải thiện đời sống cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp Tết Nhâm Dần 2022, Nhà thuốc Việt tổ chức trao tặng hơn 200 phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn.

Nhà thuốc Việt: Phát triển bằng sự tận tâm và giá trị nhân văn - Ảnh 2.

Nhà thuốc Việt tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xuân Nhâm Dần

Hay gần đây nhất, Nhà thuốc Việt cùng các đơn vị y tế tư nhân tham gia tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gần 500 người dân. Ngoài việc khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn kiến thức cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cho người dân theo dõi sức khỏe của bản thân để tự phòng bệnh.

Nhà thuốc Việt: Phát triển bằng sự tận tâm và giá trị nhân văn - Ảnh 3.

Nhà thuốc Việt được đại diện của nhiều hãng dược lớn đến thăm

Đối tác tin cậy

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân - CEO Nhà thuốc Việt - chia sẻ: "Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi sản phẩm và dịch vụ mà Nhà thuốc Việt cung cấp đều phải có chất lượng cao nhất, vì nó liên quan đến sức khỏe cộng đồng".

Với sự tâm huyết này, Nhà thuốc Việt luôn nỗ lực tìm kiếm, đồng hành với những đơn vị uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Thương hiệu cũng đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị y tế quốc tế.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC VIỆT

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP.HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Số ĐT: 08.39561247

Website: https://nhathuocviet.vn

Email: lienhe@nhathuocviet.vn

Hotline: 039 8883456

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Nhà thuốc Việt