Tag: Nhà thuốc Long Châu

FPT Shop đóng bớt cửa hàng kém hiệu quả, dồn tiền phát triển chuỗi nhà thuốc Long Châu

Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã thu gọn lại quy mô cửa hàng FPT Shop, dồn tiền để phát triển nhà thuốc Long Châu.

Chuỗi nhà thuốc Long Châu tăng trưởng mạnh

FPT Shop giảm 31 cửa hàng sau một năm. Đến cuối năm 2023, chuỗi FPT Shop chỉ còn 755 cửa hàng cả nước.

FPT Retail cùng đối tác Nhật Bản hợp tác đầu tư nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Ngày 19-12, Công ty cổ phần bán lẻ FPT (FPT Retail), Pharma Foods International (PFI) và Sato Connect Gate (SCGate) đã ký Biên Bản Ghi Nhớ hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Địa chỉ cho người bệnh ung thư khi cần tìm mua thuốc điều trị

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cung cấp thuốc điều trị bệnh ung thư theo phác đồ điều trị và chỉ định của bác sĩ trong bối cảnh khan hiếm thuốc.

Chuỗi Long Châu dự kiến sẽ chạm mốc 800 nhà thuốc vào cuối năm 2022

Chiều ngày 15-4, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2022.

Ngày thứ 2 bán thuốc điều trị COVID-19: Người dân mua đông hơn

TTO - Sáng 25-2, nhiều nhà thuốc trên địa bàn TP.HCM tiếp tục bán thuốc kháng virus, người dân có nhu cầu mua loại thuốc này vẫn còn cao, có nhà thuốc đã hết thuốc.

Người dân TP.HCM bắt đầu mua thuốc kháng virus nhưng không biết các quy định bắt buộc

TTO - Ngày 24-2, nhiều người dân tại TP.HCM đã đến các nhà thuốc thuộc hệ thống nhà thuốc Long Châu để tìm mua thuốc kháng virus. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết các quy định bắt buộc khi mua thuốc như phải có đơn chỉ định của bác sĩ...

Vượt khó, đóng góp trách nhiệm với cộng đồng

Trải qua một năm gian khó bởi hệ lụy của dịch bệnh, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vẫn gặt hái những kết quả ấn tượng khi các chỉ số doanh thu, lợi nhuận, số lượng cửa hàng mở mới... đều ấn tượng.