Thứ 2, ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nhà phát triển BĐS Việt bắt tay đối tác ngoại hướng đến khách cao cấp

06/12/2018 17:30 GMT+7

Nhằm hướng đến khách hàng cao cấp, các nhà phát triển bất động sản Việt Nam đang có xu hướng bắt tay với đối tác ngoại để nhanh chóng tiệm cận với xu hướng chung của thế giới.

Nhà phát triển BĐS Việt bắt tay đối tác ngoại hướng đến khách cao cấp - Ảnh 1.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng

Mới đây nhất, vào ngày 6-12 Tập đoàn Novaland đã ký kết để Minor Hotel Group – Tập đoàn quản lý các thương hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks,… – trở thành Nhà quản lý vận hành chuỗi 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển tại TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh … Trong đó Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng 12/2018.

Nhà phát triển BĐS Việt bắt tay đối tác ngoại hướng đến khách cao cấp - Ảnh 2.

Dự án Avani Cam Ranh (Khánh Hòa)

"Việt Nam, với sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa đặc sắc, và là nền kinh tế năng động nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch nội địa và quốc tế rất lớn. Việc hợp tác lần này với Novaland chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng của thương hiệu Avani", Ông Dillip Rajakarier - Giám đốc điều hành của Minor Hotels chia sẻ nói.

Đồng thời, Novaland cũng ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design để phát triển 4 sân gôn đẳng cấp quốc tế, nằm trong các Quần thể nghỉ dưỡng tích hợp do Tập đoàn phát triển.

Nhà phát triển BĐS Việt bắt tay đối tác ngoại hướng đến khách cao cấp - Ảnh 3.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân Gôn mang thương hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp Tập đoàn đang phát triển

Được biết, sân đầu tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf thiết kế cho Novaland sẽ được triển khai tại Phan Thiết vào quý I/2019 và tiếp theo đó là các tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL)… "Đây là bước đột phá giúp các địa phương xây dựng hình ảnh Điểm đến gắn với nhóm khách hàng gôn cao cấp trong nước và quốc tế", đại diện Novaland cho hay.

Nhà phát triển BĐS Việt bắt tay đối tác ngoại hướng đến khách cao cấp - Ảnh 4.

Ông Greg Norman khảo sát thực tế cho sân gôn chuẩn bị triển khai tại Phan Thiết

Trong năm 2018, Tập đoàn này đã đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư NovaHills Mũi Né Resort & Villas tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Nhà phát triển BĐS này cũng đã ký kết hợp tác tư vấn chiến lược và triển khai dự án "Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu" với Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), trong đó Thành phố Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.KIM HÂN

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận